Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer gây sốc khi ăn ngấu nghiến thức ăn chó trên stream

Nữ streamer gây sốc khi ăn ngấu nghiến thức ăn chó trên stream

Team XemGame | 21/01/2020 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HAchubby có vẻ như rất thích thú với hộp thức ăn cho chó khi cô vừa nhai ngấu nghiến vừa tỏ vẻ hạnh phúc vì được ăn một món vừa lạ vừa ngon.

Trong hành trình stream  quanh nước Mỹ, HAchubby đã dừng lại tại nhà hay gặp gỡ với rất nhiều đồng nghiệp. Và mới đây, điểm đến tiếp theo của cô nàng là OffilineTV House, cùng lên sóng với LilyPichu để cùng chia sẻ những câu chuyện với người hâm mộ. Đang say sưa trò chuyện, sự để ý của HAchubby đã va vào một… túi thức ăn chó.

Tò mò, cô nàng đã hỏi khổ chủ vì tưởng túi thức ăn là… snack. Lily giải thích rằng đây là đồ ăn của Temmie, thú cưng của cô, nhưng người ăn thì vẫn được: “Nếu cậu muốn thì cứ ăn đi. Thành phần gồm bột mỳ, bơ đậu phộng, dâu tây và trứng. Dù không làm cho người nhưng mà ăn thì vẫn được đấy. Mình cũng thử rồi. Hơi nhạt thôi. Mà nếu cậu không muốn thì đừng có ăn thử”.

HAchubby đã tỏ ra hơi bối rối và nghi ngờ Lily “troll” mình, nhưng cuối cùng thì cô nàng vẫn quyết định nhai thử sau khi ngửi đi ngửi lại để chắc chằng rằng “Ăn vào không chết chứ?”. Trái ngược lại với suy nghĩ e dè trước đó của mình, HAchubby lại vô cùng hào hứng khi cảm thấy túi hạt này khá ngon và còn… xin ăn thêm.

Lily bối rối khi cô bạn khen ngon và xin ăn thêm

“Minh thích cái này, mình ăn thêm được không? Ngon quá má ơi”. Lần này, đến lượt Lily bất ngờ và lúng túng khi nghĩ rằng HAChubby đang đói. Cô nàng hỏi han xem bạn mình có đói không và đề nghị đặt thức ăn, nhưng có vẻ như HAchubby chỉ đang muốn thưởng thức món… hạt chó ngon lành này mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày