Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer ban thẳng tay người xem donate ít vì “ghê tởm, rẻ rách”

Nữ streamer ban thẳng tay người xem donate ít vì “ghê tởm, rẻ rách”

Team XemGame | 20/03/2021 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ “đuổi cổ” những người donate ít, nữ streamer còn dùng những từ ngữ miệt thị, khinh thường người xem khiến đồng nghiệp cũng phải bức xúc.

Tiền donate đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong mỗi lần livestream bởi không chỉ thể hiện tình cảm mà người hâm mộ dành cho streamer, đây còn là một nguồn thu nhập khá lớn của họ, đặc biệt đối với những streamer có danh tiếng, tiền donate thậm chí còn nhiều gấp bội lần tiền lương tháng của họ. Thế nhưng có nhiều streamer đang lạc lối khỏi mục đích stream ban đầu của họ và có những hành động “đội tiền lên đầu” khiến người xem vô cùng bức xúc.

“Làm xấu mặt giới streamer”, “thượng đẳng rẻ rách” là những cụm từ mà cộng đồng đang dùng để nhắc đến nữ streamer Katsplay sau khi cô nàng trơ trẽn vòi tiền donate từ người xem và chửi họ là “đồ rẻ tiền” ngay trên sóng livestream.

Có thể bạn muốn xem: Những pha chửi người xem, văng tục cực gắt của các nữ streamer

Luồng chỉ trích càng tăng cao hơn khi đây không phải là lần đầu tiên Katsplay cư xử tiêu cực trên livestream. Thậm chí, cô nàng còn yêu cầu người kiểm duyệt của mình ban thẳng tay những người donate dưới 1 đô la.

Theo Katsplay, những khoản tiền nhỏ dưới 1 đô la đều không đáng giá một chút nào, và việc chỉ được donate một ít tiền lẻ khiến nữ streamer cảm thấy khó chịu. Katsplay đã dùng những từ ngữ nặng nề để miệt thị cả những người xem donate ít và không donate:

“Thật là kinh tởm! Xin lỗi nhưng là thật sự là ghê tởm quá đi mà, họ không thể cho tôi nhiều hơn được 1 USD. Tôi không muốn có mấy kẻ nghèo nàn rẻ rúng trong stream của mình chút nào. Tôi không muốn chúng ở đây. Chúng nghèo quá thể”

Phát ngôn của cô nàng ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến chỉ trích, không chỉ từ người xem mà ngay cả những streamer nổi tiếng cũng phải thể hiện quan điểm cứng rắn của mình.

Tôi hoàn toàn ổn với việc ngắm nhìn các cô gái trên Twitch. Nhưng cô này thì không nên xuất hiện ở bất cứ plattform nào. Đúng là cô ấy có vẻ say xỉn khi stream nhưng mà thứ người như này thật thấp kém làm sao“, streamer ArkhamD4 chia sẻ.

Đáp trả lại những chỉ trích, Katsplay không những không hối hận, mà cô nàng còn gửi lời “cảm ơn” đến những người chỉ trích vì đã khiến cô có thêm nhiều sự chú ý hơn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày