Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng mạng bức xúc vì nữ streamer 15 tuổi bị bố ném PC xuống hồ bơi

Cộng đồng mạng bức xúc vì nữ streamer 15 tuổi bị bố ném PC xuống hồ bơi

Team XemGame | 16/03/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi hay tin idol của mình bị đối xử như vậy, ông bố đã gặp phải phản ứng kịch liệt từ cộng đồng mạng trên Twitter.

Nữ streamer 15 tuổi Narwhal FPS chuyên chơi Valorant đã bị bố ném chiếc PC xuống hồ bơi của gia đình vì cô ta tranh cãi với chị gái về vấn đề Internet. Điều đáng nói ở đây là chiếc PC do chiến Narwhal FPS mua được từ việc stream game trên Youtube.

Narwhal FPS nói: “Hôm ấy, bố tôi đã không có một ngày vui vẻ, trong khi đó tôi lại tranh cãi với chị của mình về Internet, ông ấy đã nổi điên lên và ném PC xuống hồ bơi. Giờ thì tôi không có PC để làm gì nữa rồi”.

Được biết, Narwhal FPS sở hữu kênh Youtube gần 100.000 lượt đăng ký, có nhiều clip đạt đến hàng triệu lượt xem. Như vậy thì Narwhal FPS hoàn toàn có đủ thu nhập từ Youtube để mua PC cho mình. Nhiều bình luận an ủi nữ streamer nhỏ tuổi, bên cạnh đó họ bày cách cho cô có thể sửa chữa lại chiếc PC.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thủ môn Tấn Trường khoe rank Cao Thủ Đấu Trường Chân Lý khiến fan bất ngờ

Người khác thì cho rằng đây là sự bất công khủng khiếp khi người bố đã phá hủy chiếc PC mà không phải do ông ta mua và cách giải quyết vấn đề của ông ta cũng không hay ho chút nào. Ông bố nên đối diện trước pháp luật về hành vi hủy hoại tài sản của con gái.

Ông bố rõ ràng đã có hành vi lạm dục tình cảm, bạo lực với con gái. Và khuyên Narwhal FPS nên mở quỹ quyên góp để mua lại một chiếc PC khác, một người dùng Twitter nhận định.

This image has an empty alt attribute; its file name is Streamer-15-tuoi-bi-nem-PC-xuong-ho-boi-3.jpg

Nhiều người cho rằng ông bố nên đền bù cho Narwhal FPS một chiếc PC mới để cô có thể tiếp tục stream game. Dù sao đi nữa, sự việc lục đục trong gia đình này, như một lời cảnh tĩnh cho phụ huynh nên dạy dỗ con cái trong ôn hòa hơn là sử dụng những hành vi quá khích, vừa tổn hại tài sản mà còn làm tổn thương tình cảm với nhau.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày