Trang chủ » Chuyện làng game » Thủ môn Tấn Trường khoe rank Cao Thủ Đấu Trường Chân Lý khiến fan bất ngờ

Thủ môn Tấn Trường khoe rank Cao Thủ Đấu Trường Chân Lý khiến fan bất ngờ

Team XemGame | 16/03/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều fan đã biết Tấn Trường là một con mọt game thứ thiệt, nhưng thành tích cày cuốc khủng này của anh vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Người hâm mộ bóng đá chắc chắn không xa lạ gì đối với Bùi Tấn Trường – thủ môn của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và thường xuyên góp mặt trong những trận đấu lớn. Anh được biết đến không chỉ trên sân cỏ mà còn thường xuyên lấn sân sang một số lĩnh vực khác như stream game, tạo content Tiktok…..

Mới đây anh bất ngờ khoe rank Cao Thủ Đấu Trường Chân Lý khiến fan vô cùng bất ngờ, bởi lẽ trước giờ mọi người chỉ thấy anh cày LMHT thường xuyên.

Khó có thể ngờ Tấn Trường lại là một kỳ thủ cao tay như thế khi lên được hẳn một trong những bậc rank cao cấp nhất ở mode game này, trong khi đó cũng tại LMHT thì anh cũng chỉ loanh quanh ở bậc xếp hạng Bạch Kim mà thôi :

Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ấn tượng với thành tích này của Tấn Trường

Như đã biết, bên cạnh việc là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Bùi Tấn Trường còn là một “mọt game” thứ thiệt. Chẳng những vậy, anh còn có niềm yêu thích đặc biệt với công việc streamer, tới nỗi đã từng cân nhắc ý định “treo găng” để chuyển sang sáng tạo nội dung về game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đăng ảnh bị “đột quỵ”, Sena khiến cộng đồng xôn xao bàn tán

Tuy vậy do quá mê game mà anh còn bị bà xã thường xuyên nhắc nhở vì không để ý đến sức khỏe trong quá khứ.

This image has an empty alt attribute; its file name is thu-mon-tan-truong-khoe-rank-cao-thu-dtcl-2.jpg

Chắc hẳn để lên được Cao Thủ anh cũng đã tốn không ít thời gian cày cuốc ban đêm, vì ngày thường anh vẫn phải tập luyện cũng như chuẩn bị cho công việc chính của mình với quả bóng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày