Trang chủ » Chuyện làng game » Đăng ảnh bị “đột quỵ”, Sena khiến cộng đồng xôn xao bàn tán

Đăng ảnh bị “đột quỵ”, Sena khiến cộng đồng xôn xao bàn tán

Team XemGame | 16/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người hâm mộ cực kỳ chia rẽ – một số lớn thì cà khịa, một số khác lại chia sẽ những câu chuyện khác nhau về lý do Sena phải nằm viện như thế này.

Những tưởng sau khi yên bề gia thất với việc chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, thì Sena sẽ tu chí làm ăn (cải thiện stream) để trả nợ và lo lắng cho vợ con mình. Thì người hâm mộ lại một phen thất vọng khi gần đây Em Tú liên tục dính những chiêu trò bị nghi là content với mục đích kiếm view cho mình.

Gần đây nhất, Sena bất ngờ bị chủ nợ dí lên stream nhưng thái độ lại vô cùng dửng dưng và cười cợt khiến không khỏi người hâm mộ nghĩ rằng đây chỉ là “”diễn” như vô số drama trong quá khứ.

Thậm chí khi chính bạn gái nam streamer đã đăng một bức hình Sena đang nằm mê man cùng những ống truyền nước biển, truyền dịch cắm vào tay thì nhiều người lại bày tỏ sự xác thực của việc này. Ở bên dưới bình luận của người hâm mộ cực kỳ chia rẽ – một số lớn thì cà khịa, một số khác lại chia sẽ những câu chuyện khác nhau về lý do Sena phải nằm viện như thế này :

Đăng ảnh bị "đột quỵ", Sena khiến cộng đồng xôn xao bàn tán
Đăng ảnh bị "đột quỵ", Sena khiến cộng đồng xôn xao bàn tán

Theo bài đăng mà nữ streamer chia sẻ trong group fan của Sena, nam streamer bị “đột quỵ, kiệt sức, nôn mửa mười mấy lần”. Nhiều người đã xem bài đăng bình luận rằng đột quỵ không phải là một bệnh lý bình thường mà một người có thể hồi phục sau 1-2 ngày được, chưa nói đến việc có thể chơi game hay livestream như thường lệ.

Đăng ảnh bị "đột quỵ", Sena khiến cộng đồng xôn xao bàn tán

Một số người hâm mộ bày tỏ sự phàn nàn rằng nếu Sena muốn off stream vài ba ngày thì có thể thông báo bình thường là được rồi, không cần mang sức khỏe cá nhân của mình ra câu tương tác như thế. Vì chắc chắn tới ngày stream trở lại thì vô số người sẽ tràn vào livestream để hỏi thăm, hóng tình hình của Sena và thế là anh đã kiếm được một lượng view không nhỏ rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tựa game thế giới mở Forspoken tung trailer có nhiều phép thuật đặc sắc

Nhắc đến cái tên Sena trong thời gian gần đây thì người hâm mộ không còn hình ảnh cặp đôi “song long” phá đảo làng stream ngày xưa với Thầy Ba, mà chỉ còn lại một streamer nợ nần ngập đầu với những chiêu trò tạo content khiến người khác không khỏi khó chịu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày