Trang chủ » Chuyện làng game » Tựa game thế giới mở Forspoken tung trailer có nhiều phép thuật đặc sắc

Tựa game thế giới mở Forspoken tung trailer có nhiều phép thuật đặc sắc

Team XemGame | 15/03/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PlayStation vừa cho đăng tải trên Youtube đoạn clip ngắn giới thiệu sơ về các màn đánh boss và thông tin thêm về Forspoken.

Người chơi sẽ vào vai cô gái trẻ Frey sống ở New York thời hiện đại, nhưng biến cố đã xảy ra làm cô xuyên không đến thế giới huyền bí Athia, tại đây Frey sử dụng phép thuật để sinh tồn và tìm cách quay trở về nhà.

Đạo diễn game, ông Takeshi Aramaki cho biết, gameplay sẽ tập trung vào tốc độ cao và tính linh hoạt, người chơi tự do di chuyển thoải mái trong thế giới mở tùy thích. Sau mỗi lần chiến đấu, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, bộ móng tay có thể nâng cấp và mở ra những loại phép thuật mới lạ.

Trailer cho thấy Frey có khả năng nhào lộn trên không theo từng nhịp để bay lên cao từng bước một, mở ra lối chơi tấn công và thoát thân độc đáo khi đấu trùm hay di chuyển ở nhiều địa hình hiểm trở. Phép thuật mà Frey sử dụng khá đa dạng, lửa, điện, ánh sáng, lốc xoáy… có thể xuất chiêu vào đơn/đa mục tiêu.

Forspoken do Square Enix phát hành và công ty con của hãng là Luminous Productions phát triển. Game chính thức ra mắt vào 11/10/2022 trên PC và PlayStation 5. Square Enix nổi tiếng qua các tựa game như series Fantasy, Heroes of Mana, Chrono Trigger , Lord of Arcana, Dragon Quest, series Tomb Raider…  

Có thể bạn muốn xem thêm : Drama chấn động làng Dota 2 Việt : Hai cựu tuyển thủ đội 496 Gaming bị ban vĩnh viễn vì gian lận

Người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 80 USD để trải nghiệm Forspoken, ông Takeshi Aramaki hứa hẹn rằng đây sẽ là trò chơi thế giới mở đẹp nhất khi nó phát hành trên thị trường. PS 5 độc quyền trò chơi này trên nền tảng console với thời hạn 2 năm. Game thủ đặt mua trước ngay từ bây giờ sẽ nhận được 3 vật phẩm trong game, bao gồm áo choàng có thời hạn sử dụng vĩnh viễn, dây chuyền và bộ móng tay trigger happy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày