Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer bất ngờ bị fan gài hàng donate, rung lắc “bộ phận” nhạy cảm trên sóng

Nữ streamer bất ngờ bị fan gài hàng donate, rung lắc “bộ phận” nhạy cảm trên sóng

Team XemGame | 29/09/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng streamer xinh đẹp này muốn học theo vóc dáng của Spider Man tiếc là vòng một quá khủng đã bán đứng cô nàng.

Donate cho một streamer là công việc quen thuộc trong ngành stream, khi người xem có quyền bỏ ra một số tiền nhỏ để ủng hộ cho thần tượng trên sóng của mình. Tất nhiên tùy theo streamer thì viewer cũng có quyền đòi hỏi một số điều kiện, yêu sách trong phạm vi cho phép để tương tác với nhau.

Nghe qua thì có vẻ thú vị, tăng thêm sự bất ngờ cho kênh livestream nhưng đồng thời, nó cũng là nguồn cơn cho không ít những hành động phản cảm của các streamer, đặc biệt là nữ streamer. Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer dưới đây.

Cụ thể cô nàng này tên là Future TV, một torng những streamer – Youtuber cực nổi trong thời gian gần đây, sỡ hữu một kênh theo dạng vlog cộng thêm ngoại hình vô cùng hot của mình. Cô nàng luôn có những cơn mưa donate chào đón mình mỗi khi lên sóng.

Và mới đây thôi, Futute lại khiến không ít fan phải lắc đầu ngán ngẩm khi bất ngờ có hành động rất ư phản cảm trên sóng. Cụ thể, trong một lần lên sóng, cô nàng bất ngờ nhận được lời “gạ gẫm” thử cosplay tư thế của Spider Man một cách chân thực nhất. Đổi lại sẽ là một số tiền donate nhất định được chuyển ngay vào tài khoản của Future.

Không mất tới một giây để cân nhắc, cô nàng quyết định thực hiện ngay và luôn, thậm chí còn dùng điện thoại để quay lại quá trình cosplay của mình. Tuy vậy cô nàng quên rằng trang phục mình đang mặc quá mỏng manh cộng thêm vòng một quá lớn của mình khiến cô đã có hành động gần như “khoe hàng” trên sóng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ MC LPL bất ngờ trở thành hiện tượng với bộ ảnh nàng thơ trong “nắng mai”

Vốn quen với những chiêu trò khoe thân của các streamer, tuy vậy người xem của cô có thể thông cảm được vì nhìn chung cô nàng chỉ làm theo yêu cầu khi donate của fan mà thôi. Có lẽ đáng trách nhất là anh chàng donate đã có nước đi 200 IQ đến vậy mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày