Trang chủ » Giải Trí » Nữ streamer chơi lớn chỉ buộc nơ làm áo ngực, tuyên bố mình là món quà quý nhất cho viewer

Nữ streamer chơi lớn chỉ buộc nơ làm áo ngực, tuyên bố mình là món quà quý nhất cho viewer

Team XemGame | 27/12/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây quả là món quà cực kì bổ mắt cho cộng đồng người hâm mộ của cô nàng trong dịp Giáng Sinh.

Như vậy là ngày lễ Giáng Sinh đã chính thức kết thúc, nhưng dư âm mà nó để lại cho đến hiện tại vẫn đang hiện hữu rất rõ ràng. Trong dịp lễ vừa rồi, những content creator trên các nền tảng khác nhau đã có nhiều cách để ăn mừng nó, tuy vậy cách mà cô nàng Park Ha-ak trong câu chuyện hôm nay của chúng ta thực hiện lại hơi khác các streamer bình thường khác.

Trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây, Park Ha-ak đã mặc một bộ trang phục Noel biến tấu chỉ với một chiếc nơ thắt, giúp cô khoe được đôi gò bồng đảo hấp dẫn để cùng đón ngày lễ với người theo dõi. Không cần rào đón quá nhiều, cô nàng tự ví luôn bản thân là một món quà dành cho các fan nam trong ngày lễ này.

Với chỉ một chiếc nơ mỏng manh để che chỗ nhạy cảm, hiển nhiên tất cả những gì cô nàng “cần khoe” cũng đã được thể hiện ra hết. Buổi phát sóng đã thật sự bùng nổ khi rất nhiều người hâm mộ nam đã đua nhau vào nhận quà.

Đây không phải là lần đầu cô nàng Park Ha-ak chơi trội kiểu này, nữ streamer này đã bị cấm sóng một thời gian trước sau khi khoe thân quá đà trên Twitch.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dùng bao công sức xếp rubik để tỏ tình, anh chàng bị crush từ chối phũ phàng

Dù giờ đây đã quay lại AfreecaTV với bộ quy củ thoáng hơn nhiều, nhưng nhiều người vẫn cho rằng với phong cách quá đà của mình, sớm muộn gì Park Haak cũng bị cấm kênh thêm lần nữa mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày