Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Ham chơi Valorant, nữ streamer để bánh cháy đen trong lò nướng

Ham chơi Valorant, nữ streamer để bánh cháy đen trong lò nướng

Team XemGame | 25/04/2020 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ mất ăn vì mẻ bánh đã cháy thành than trong lò nướng, nữ streamer đãng trí còn xém làm hỏng dàn “đồ nghề” stream của mình.

Có một chân lý không thể chối cãi là một khi đã tập trung vào trận đấu, sẽ chẳng game thủ nào có thể nhớ được hay để ý chi tiết những điều đang xảy ra xung quanh, và nữ streamer swiftyfeets cũng vậy. Chỉ vì mải stream Valorant, cô nàng không những tự đánh mất mẻ bánh ngon lành của mình mà còn phải lúi húi dọn dẹp bãi chiến trường, đồng thời suýt nữa làm hỏng luôn dàn stream của mình.

Swiftyfeets đã chuẩn bị một ít bánh taquitos để vừa có thể nuông chiều dạ dày vừa thoả mãn niềm đam mê chơi game của mình. Cô đã để vào lò nướng để làm chín trong khi chơi game để giết thời gian.

Có thể bạn muốn xem: Livestream sinh hoạt thường nhật, nữ Youtuber vẫn lên sóng khi đang tắm

Nhưng sự ham chơi của swiftyfeets đã khiến cô nàng quên béng đĩa bánh đang để trong lò. Phải rất lâu sau đó, không rõ ngửi thấy mùi khét, mùi khói hay sực nhớ ra, swiftyfeets đã thảng thốt: “Ôi đ*t, mẻ bánh taquitos của mị!!!” và vội vàng đứng dậy phi thẳng vào bếp.

Swiftyfeets vội vàng đến nỗi va vào bàn PC khiến webcam rớt xuống và những trang bị khác thì xô lệch, gây ra một tiếng động đầy lộn xộn. Không những vậy, cô nàng còn không tắt mic, thế nên những câu nói ngập đầy sự thất vọng và thảng thốt vì mất ăn của cô nàng đã lọt thẳng vào stream không sót chữ nào.

Để quên đồ trong lò nướng là một nỗi ác mộng bởi dọn dẹp mớ hỗn độn tung toé trong đấy không hề đơn giản. swiftyfeets tội nghiệp đã phải tắt stream để dọn dẹp mớ hỗn độn trong bếp và sửa chữa lại bàn stream của mình.

May mắn thay mọi chuyện không quá tồi tệ. Cô nàng đã sửa lại được góc stream của mình và trở lại livestream Valorant một thời gian ngắn sau đó.

Ham chơi Valorant, nữ streamer để bánh cháy đen trong lò nướng

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 31 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày