Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer G2 Yuli ra mắt nội dung nhạy cảm khiến cộng đồng tranh cãi

Nữ streamer G2 Yuli ra mắt nội dung nhạy cảm khiến cộng đồng tranh cãi

Team XemGame | 16/08/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

G2 Esports vừa thực hiện nội dung ASMR với nữ streamer xinh xắn Yulia “Yuli” Morozova nhưng lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng.

Để giới thiệu thông tin bản cập nhật 11.16 LMHT theo kiểu mới, streamer Yuli của G2 đã đọc bản tin theo kiểu ASMR trên kênh stream cách đây ít ngày. Đáng chú ý, đây là một phần trong kế hoạch của G2 Esports cùng nữ streamer xinh xắn này.

Tuy nhiên, điều này khiến một số fan cảm thấy không hài lòng bởi ASMR là một chủ đề khá nhạy cảm trong thời gian vừa qua, đặc biệt trên các kênh stream của nữ. Cụm từ ASMR có nghĩa là tạo ra những âm thanh được tạo ra từ cơ thể hoặc đồ vật nhằm kích thích thính giác, tạo cảm giác gợi cảm, điều này được các streamer nữ trên Twitch lạm dụng quá đà và gây ra nhiều hình ảnh phản cảm, do đó có nhiều người không ủng hộ.

Trong khi đó, phần đọc bản tin theo kiểu ASMR của Yuli không có gì là quá đáng. Cô nàng này chỉ cố gắng tạo ra nét mới thay vì phân tích một cách khô khan những thông số mà Riot vừa chỉnh sửa. Ý đồ của G2 là giúp thu hút người đọc chú ý đến nội dung của bản tin hơn, thế nhưng phần nhận xét của nhiều người chỉ chú ý đến vấn đề ASMR.

Dù vậy, cũng có khá nhiều fan G2 ủng hộ bản tin kiểu này. Nhiều người còn tò mò không biết bao giờ G2 Esports sẽ ra mắt phiên bản ASMR của… Jankos.

Các fan chỉ chú ý đến yếu tố ASMR mà bỏ qua nội dung chính

Yuli xuất thân là một streamer trên Twitch và có lượng fan khá đông đảo. Trình độ chơi LMHT cũng như một vài game khác của Yuli cũng không phải dạng vừa. Cộng với tính hoạt ngôn và cũng không kém phần hài hước, Yuli luôn được khán giả yêu thích mỗi lần xuất hiện. Kể từ khi gia nhập G2, cô nàng này cũng đã có nhiều nội dung stream thú vị và được đông đảo khán giả ủng hộ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày