Trang chủ » Chuyện làng game » Kêu gọi donate để mua nhà, nữ streamer lẳng lặng ôm tiền ỉm đi rồi… xin tiếp căn thứ 2

Kêu gọi donate để mua nhà, nữ streamer lẳng lặng ôm tiền ỉm đi rồi… xin tiếp căn thứ 2

Team XemGame | 19/09/2020 10:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dường như cảm thấy cách sống không làm mà có ăn của mình diễn ra quá dễ dàng, nữ streamer đã ỉm đi 6 tỷ trong lần donate trước và tiếp tục vận động quyên góp để mua căn nhà thứ 2.

Việc các streamer kêu gọi donate để vun vén cho bản thân hoặc bổ trợ cho công việc đã không còn là điều quá hiếm. Cách đây khá lâu, một nam streamer đã dùng kênh stream của mình để phát trực tuyến về những ngày tháng cùng vợ chống chọi lại bệnh ung thư để xin fan có thể quyên góp tiền chữa trị. Một streamer vô danh khác cũng đã xin người xem quyên góp để có đủ tiền nâng cấp dàn máy stream của mình nhằm nâng cao chất lượng luồng phát sóng.

Tựu chung lại, những streamer đều có những lý do khác nhau để xin donate, nhưng đa phần là vì họ muốn đem lại những buổi phát sóng tốt nhất cho người xem hoặc cầu xin sự giúp đỡ khi cùng đường. Thế nhưng đối với một số streamer, người xem chính là một mỏ vàng để họ có thể khai thác nhằm duy trì cuộc sống “không làm mà đòi có ăn” đậm chất thực dụng mà Gavrilka – một nữ streamer đến từ Nga đang làm.

Có hơn 1.700 người đăng ký trên Twitch, Gavrilka là một cô gái người Nga nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Cô thường xuất hiện trong các video khiêu vũ gợi cảm, nấu ăn và chỉ trò chuyện. Dạo gần đây, Gavrilka hay nói về việc cô muốn sở hữu một căn nhà cho riêng mình và đề nghị người hâm mộ giúp cô thực hiện mơ ước đó.

Có thể bạn muốn xem: Nữ streamer khoá kênh, ở ẩn sau loạt công kích vì bị nghi lộ clip nóng

Gavrilka đưa ra con số mong  đợi là 200.000 USD (khoảng 4,6 tỷ đồng), nữ streamer đã nhận được 254.000 USD từ người hâm mộ chỉ sau vài tuần. Theo streamer này, một nửa số tiền cô nhận được là từ một fan hào phóng. Nửa còn lại từ nhiều người hâm mộ khác. Cô cũng cho biết rằng mình không tiêu tiền vào bất cứ việc gì ngoài việc tiết kiệm để có được ngôi nhà của riêng mình.

Thế nhưng chỉ ít lâu sau đó, Gavrilka lại tiếp tục… gây quỹ để mua một căn hộ nữa và không hề đả động gì đến số tiền mua nhà gần 6 tỷ trước đó. Rất nhiều bình luận trái chiều đã được để lại và nhiều người đã hỏi liệu cô đã làm gì với số tiền lúc trước. Gavrilka luôn lờ đi và không hề đáp trả những bình luận đó mà thay vào đó vẫn chăm chỉ kêu gọi donate tiền mua nhà cho mình.

Việc làm của Gavrilka đã khiến một số người hâm mộ vô cùng thất vọng và mất lòng tin vào cô. Họ cho rằng việc làm của Gavrilka thật trơ trẽn và cho rằng mục đích thực sự khi kêu quyên góp của cô chỉ hòng kiếm tiền để mua sắm đồ hiệu và đi du lịch.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày