Trang chủ » Giải Trí » Nữ streamer Kim Si Won thu nhập cực khủng nhờ chịu khó tương cùng người dùng

Nữ streamer Kim Si Won thu nhập cực khủng nhờ chịu khó tương cùng người dùng

Team XemGame | 19/10/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nữ streamer Kim Si Won đã thu về cho mình 2,4 tỷ won (tương đương 44 tỷ đồng), chỉ trong năm 2023 vừa rồi.

Đối với nền tảng AfreecaTV có một cơ chế giống nhiều nền tảng livestream khi mà cho mỗi Bóng Bay tặng sẽ có giá khoảng 110 won (khoảng 2.000 đồng).

Cũng theo như thống kê của nền tảng này thì một cô nàng streamer Kim Si-won (vốn xuất thân là một ca sĩ) mà đã có thể kiếm được 22.247.511 Bóng Bay ngay năm 2023 này. Điều này đồng nghĩa với việc cô đã thu về cho mình 2,4 tỷ won (tương đương 44 tỷ đồng).

Được biết cô nàng Kim Si Won này không còn xa lạ với nền tảng AfreecaTV nữa. Tuy có quá khứ hơi bất hảo vì từng tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun nhưng sau khi nhận án phạt 2 năm tù treo, cô nàng đã trở lại gần đây và hoạt động làm một streamer cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ của những fan cũ.

Có tên ban đầu là Dahee. cô nàng Kim Si Won này này từng là thành viên nhóm nhạc “chị gái BTS” Glam trước khi chuyển sang nghề livestream toàn phần. Giờ đây cô thường xuyên khoe hình ảnh sexy trên trang cá nhân và hoạt động làm streamer nổi tiếng.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Siêu manga” Kagurabachi vượt mặt Jujutsu Kaisen lần đầu tiên

Với những trang phục cực sexy, Kim Si Won thường đăng tải những livestream chơi game, hát hò nhảy và trò chuyên nên cô nàng cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ rất nhiều. Đó cũng lý giải được nguồn thu nhập lớn từ bóng bay khi cô rất chịu khó tương tác cùng người dùng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày