Trang chủ » Chuyện làng game » Nhan sắc tinh khôi của nữ streamer LMHT sở hữu giọng hát ngọt ngào

Nhan sắc tinh khôi của nữ streamer LMHT sở hữu giọng hát ngọt ngào

Team XemGame | 06/05/2020 13:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vẻ đẹp đầy thánh thiện và giọng hát ngọt ngào giúp nữ streamer LMHT Châu Nhị Kha trở thành một gương mặt được yêu mến và săn đón tại Trung Quốc.

Sở hữu vẻ đẹp thánh thiện cùng giọng hát như “rót mật vào tai”, Châu Nhị Kha (tên tiếng Anh là Chloe, sinh năm 1995) ở Thâm Quyến, Quảng Đông hiện là một nữ streamer nổi tiếng trực thuộc kênh DouyuTV – một kênh chuyên về âm nhạc và game nổi tiếng ở Trung Quốc.

Chỉ trong 2 ngày đầu tiên phát sóng trực tiếp, Châu Nhị Kha đã thu hút được số lượng lớn fan hâm mộ, một điều mà không phải streamer nào cũng làm được.

Không chỉ gây ấn tượng ở giọng hát ngọt ngào, Châu Nhị Kha còn là một tuyển thủ eSports, là thành viên của một đội tuyển nữ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại đất nước tỷ dân.

Có thể bạn muốn xem: Ve vãn người yêu của đồng đội, tuyển thủ Call of Duty tự chôn vùi sự nghiệp

Ngoài stream game, Châu Nhị Kha còn hường xuyên cover lại các bài hát kinh điển của nhiều ca sĩ nổi tiếng, đặc biệt là các tác phẩm của Châu Kiệt Luân và Vương Phi.

Nhiều người hâm mộ thậm chí còn gọi Châu Nhị Kha là “Vương Phi của làng eSports” hay “người chơi game giỏi nhất trong giới ca hát và cũng là người ca hát giỏi nhất trong giới chơi game”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày