Trang chủ » Giải Trí » Trở lại sau án phạt, nữ streamer Meowko bất ngờ “dí trọn vòng ba” vào mặt khán giả trên sóng

Trở lại sau án phạt, nữ streamer Meowko bất ngờ “dí trọn vòng ba” vào mặt khán giả trên sóng

Team XemGame | 28/12/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lên sóng tại nhà tắm hơi trong một chiếc bikini mỏng manh, Meowko khiến khán giả không thể tin nổi với pha lộ hàng của mình.

Là một streamer có tiếng với 257 nghìn lượt theo dõi trên Twitch nhưng cô nàng Meoko thường xuyên dính vào các rắc rối do vẻ ngoài nóng bỏng của mình. Vào đầu tháng 12 vừa qua, cô nàng đã bị “bay kênh” sau khi livestream quá trình mình học pole dance (múa cột) với hàng loạt động tác vô cùng khiêu khích.

Những tưởng sau các lần bay kênh này thì cô nàng sẽ cẩn thận hơn nữa khi liên tục lên sóng trong các bộ đồ “gợi đòn”, ấy vậy mà trong buổi livestream gần nhất vào hôm kia, Meowko khiến người xem hốt hoảng vì tưởng rằng cô sắp bị cấm kênh một lần nữa.

Khi trong lúc tận hưởng nhà tắm hơn thì cô chỉ mặc một bộ bikini nhỏ xinh mà thôi, sau đó cô nàng đặt máy quay ở một góc rồi liên tục khoe vòng ba cùng bộ phận nhạy cảm chỉ được che lại tí xíu bằng chiếc quần mỏng manh trong lúc thử nhiệt độ tại địa điểm này.

Cô nàng tiến vào một phòng xông hơi thì đã đặt máy quay ở một góc rồi liên tục khoe vòng ba cùng bộ phận nhạy cảm trong lúc thử nhiệt độ tại địa điểm này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ streamer chơi lớn chỉ buộc nơ làm áo ngực, tuyên bố mình là món quà quý nhất cho viewer

Tuy vậy không thể nói rằng nó không hiệu quả khi video mới nhất ghi lại khoảnh khắc này của Meowko đã có tới gần 150 nghìn lượt xem chỉ sau khoảng 1 ngày. Hiện fan đang mong chờ hơn nữa những video chất lượng mới hơn nữa đến từ cô nàng này trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày