Trang chủ » Giải Trí » Nữ streamer nóng bỏng nhận hình phạt thích đáng sau khi khoe thân quá đà trên MXH

Nữ streamer nóng bỏng nhận hình phạt thích đáng sau khi khoe thân quá đà trên MXH

Team XemGame | 13/06/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhưng bức ảnh này rõ ràng đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Instagram về việc gợi cảm quá đà và ngôn ngữ đáng tuýt còi.

Shin Jae Eun là “nữ hoàng nội y” Hàn Quốc luôngây sốt cộng đồng mạng châu Á. Là cựu người mẫu của MAXIM – tạp chí 18+ dành cho phái mạnh nổi tiếng, Shin Jae-eun đã không ít lần chinh phục được các fan hâm mộ nhờ vào sự gợi cảm, nóng bỏng của bản thân.

Theo đó, bí quyết để nổi tiếng của cô nàng hot girl này có lẽ chỉ gói gọn trong một chữ duy nhất: “cởi”. Kể từ khi bắt đầu tạo dựng được danh tiếng, có thể thấy cô nàng Shin Jae-eun rất chăm khoe thân, mọi lúc mọi nơi tới mức mà nàng hot girl còn từng phải nhận rất nhiều những chỉ trích, gạch đá từ phía cộng đồng mạng về sự phản cảm của mình trong những bộ trang phục cô diện cả ở nhà và các nơi công cộng.

Tuy vậy mới đây thế mạnh của cô nàng lại trở thành điểm yếu đưa cô vào lòng đất, theo đó trong một bức ảnh ngồi trước bàn với chiếc khăn tắm gợi cảm cô thậm chí còn cho biết mình không hề mặc nội y. Bức ảnh này rất nhanh chóng đã trở nên viral và thu hút vô số lượt like view và share.

Nhưng bức ảnh này rõ ràng đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Instagram về việc gợi cảm quá đà và ngôn ngữ đáng tuýt còi. Nên rất nhanh sau đó tài khoản cá nhân của cô đã bị đình chỉ, cô cũng nhanh chóng lên tiếng xác nhận thông tin này và công bố sẽ sớm quay trở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đắm chìm vào cosplay Jinx phiên bản “nhà nghèo thiếu vải” với cô nàng Byoru

May mắn thay cho người hâm mộ là mới đây Shin Jae-eun đã chính thức được trả lại tự do, vậy nên cộng đồng người hâm mộ có thể thoải mái ngắm cô nàng trở lại rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày