Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ hoàng ở dơ: Streamer sống giữa 1 tấn đồ đạc, rác và… xác gián

Nữ hoàng ở dơ: Streamer sống giữa 1 tấn đồ đạc, rác và… xác gián

Team XemGame | 25/02/2020 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc cho những lo ngại từ người xem về các vấn đề sức khoẻ khi sống giữa căn phòng toàn rác, Eloise vẫn cho rằng cô cảm thấy thoải mái với cách sống của mình.

Là một tuyển thủ Hearthstone chuyên nghiệp với thời gian gắn bó khá lâu Tempo Storm – một đội tuyển eSports Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, Eloise là một streamer khá có tiếng. Nhưng không chỉ được chú ý bởi khả năng chơi game, Eloise còn khiến người hâm mộ vô cùng lo ngại khi thoải mái sống giữa một căn phòng ngập tràn đồ đạc, rác rưởi  và cả… xác động vật chết.

Thùng hàng, xốp chống sốc, vỏ snach hay hộp pizza ăn dở dang ngập tràn cả căn nhà. Áo quần sạch và dơ nằm lăn lóc lẫn lộn trên sàn, trên ghế sofa. Eloise rất thích thử đồ mới mua với người xem, và sau khi thử xong, cô sẽ lại… vất thẳng xuống sàn.

Không chỉ dừng lại ở việc bừa thêm rác ngày qua ngày, căn phòng của Eloise cũng chẳng bao giờ được dọn dẹp, và vì thế, mỗi lần tìm kiếm đồ dùng, cô nàng sẽ luôn được bonus thêm… xác gián.

Eloise đã từng tuyên bố nghỉ stream từ cuối năm 2018 vì áp lực, cho biết sẽ chỉ trở lại stream khi nào “cảm thấy thích”, nhưng người hâm mộ lại cho rằng cô đã gặp rắc rối bởi lối sống thiếu vệ sinh và không ngăn nắp của mình. Một cách bất ngờ, Eloise đã trở lại , với căn phòng… vẫn ngập rác như cũ, nhưng may mắn là cô nàng đang chuẩn bị chuyển nhà và mọi thứ sẽ được đóng gói, dọn dẹp để chuyển sang nhà mới.

Nhưng có vẻ việc dọn dẹp và di chuyển đối với Eloise khá khó khăn khi số đồ đạc cô sở hữu cũng khá nhiều. “Tôi đã không nhận ra mình có rất nhiều đồ cho đến khi đóng gói. Tôi đã nhận ra mình có quá nhiều đồ! Rất rất nhiều đồ!”.

Eloise vui vẻ thách đố người xem đoán được tổng trọng lượng số đồ mà cô chuyển đi với vẻ đắc thắng: “Không ai có thể đoán được, thậm chí là đoán gần đúng cũng không!”.

Đúng như dự định, chẳng ai có thể đoán trúng. Eloise khi đó mới tiết lộ: “93 thùng, tổng cộng là 93 thùng đồ đó mọi người”.

“Và tôi nghĩ rằng tổng cân nặng chắc là 913kg đó” – Eloise tiếp tục gây sốc và cười khúc khích trong khi người xem hoài nghi cực độ và tỏ vẻ kinh ngạc với con số khủng mà cô nàng đưa ra.

Chẳng biết khi sang nhà mới, Eloise có thể chỉnh chu và gọn gàng hơn không, bởi với lối sống mất vệ sinh thế này, cô nàng sẽ sớm phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày