Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer suýt nhảy đến kiệt sức vì yêu cầu donate

Nữ streamer suýt nhảy đến kiệt sức vì yêu cầu donate

Team XemGame | 13/10/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tưởng rằng các fan của cô nàng này sẽ chùn bước khi nữ streamer yêu cầu donate mới nhảy, thì cô lại bị bắt phải nhảy đến tận 3 tiếng mới xong.

Tại kênh của nữ streamer Cheon So-rin, cô nàng đã gây sốt khi yêu cầu người xem phải donate đủ số tiền mỗi phút thì mới chịu trình diễn những điệu nhảy sexy.

Là một trong những cái tên khá lâu đời trên AfreecaTV, cô nàng So-rin vốn đã quá nổi tiếng với nhiều người thông qua các màn vũ đạo điêu luyện của mình. Nói chuyện không quá có duyên, cũng chẳng có điểm nổi bật nào khác, nhưng chỉ riêng đường cong thân hình cũng như sự nóng bỏng trong từng bước nhảy thì So-rin có lẽ chẳng chịu lép vế với bất kỳ ai.

Tuy nhiên, điểm khiến cô nàng bất ngờ được nhắc tới gần đây lại nằm ở việc, thay vì mong có nhiều người xem như những đồng nghiệp khác, So-rin lại bất ngờ đòi “thu phí” thì mới chịu nhảy trong màn lên sóng mới nhất. Theo đó mỗi phút nhảy của cô nàng sẽ đáng giá 200 bóng bay (đơn vị donate trên AfreecaTV), tương đương với 400.000 VND

Những tưởng với con số quá đáng như thế thì sẽ chả ai thèm donate cho cô nàng, ấy vậy mà diễn biến tiếp theo lại khiến nhiều người bất ngờ khi số donate nhảy tới tấp. Và khi đến cuối tổng kết lại, cô nàng đã nhận 100.000 quả bóng, quy đổi thành tiền thì tương đương với 10 triệu won (200 triệu VND). Và cô nàng So-rin sẽ phải nhảy trong suốt 3 tiếng đồng hồ mới hoàn thành thử thách.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tâm sự game thủ: Chuyện tình tay 3 trong một đêm mưa gió với nữ game thủ LMHT

Hình ảnh ghi lại của cô nàng sau 1 tiếng

Tất nhiên với số tiền hậu hĩnh như thế thì cô nàng chẳng thể nào chối từ được, sau 3 tiếng nhảy liên tục thì cô nàng gần như kiệt sức cuối buổi live stream đến độ phải thở hổn hển. Nhưng nên nhớ là cô nàng từng squat tới gần 7.000 lần để nhận được donate từ fan đấy. Nhảy liên tục 3 tiếng có lẽ chưa là gì đâu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày