Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer Dota 2 tai tiếng bị Bomman “bóc mẽ” xài hack trong CS:GO

Nữ streamer Dota 2 tai tiếng bị Bomman “bóc mẽ” xài hack trong CS:GO

Team XemGame | 08/09/2020 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vốn là một cái tên gắn với nhiều tiếng xấu nhất nhì làng Dota 2 Việt Nam, nữ streamer tiếp tục “đắc tội” với cộng đồng CS:GO khi bị Bomman phát hiện sử dụng hack nhưng vẫn chối với thái độ được cho là “lươn lẹo”.

Ký Sự Check Hack đang là series stream được chú ý của Bomman cùng Thế Anh khi cả hai sẽ xem xét những đơn tố cáo được gửi về từ phía game thủ CS:GO và xác nhận một cách kỹ càng rằng người chơi đó có sử dụng hack hay không. Với kinh nghiệm dày dặn cùng quá trình check khá “có tâm”, kỹ càng từng chút một, những kết luận của Bomman cùng cộng sự của mình thường nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng.

Và vừa qua, Bomman đã có một phen khá đau đầu khi kết luận một nữ streamer đã sử dụng hack nhưng bị “chính chủ” phản đối vô cùng mạnh mẽ, sau đó đổ lỗi và… sủi đồ nhanh như một cơn gió.

Đơn tố cáo nhắm vào LencyChu, một nữ streamer khá có tiếng trong cộng đồng Dota 2 và thường biết đến với tên N.L.C cùng lời mô tả:

“Nữ streamer xinh đẹp, hòm đồ khủng, cưỡi hack dạo chơi CS:GO

…Dường như đối phương (ám chỉ nữ streamer) biết rõ đường đi nước bước của thành viên bên em. Những quả nade giữa mặt, những quả lửa vào vị trí chưa ai ném bao giờ; những pha spam xuyên smoke, những pha bắn nhá AWP đẳng cấp và những tình huống không thể ảo diệu hơn”.

Chân dung nữ streamer

Bomman tỏ ra khá hoang mang khi người bị tố cáo lại là một nữ streamer nên đã cùng với cộng sự của mình kiểm tra cẩn thận. Người Mìn cũng đã khẳng định rằng anh không kết luận tài khoản này là do chính streamer cầm bắn hay là một ai khác, nhưng anh khẳng định tài khoản này đã sử dụng hack cheat.

Có thể bạn muốn xem: Mải chém gió khoe kỹ năng, streamer lỡ tay để lộ phần mềm hack

Ngay lập tức, phía nữ streamer LencyChu đã vào kênh stream của Bomman và khẳng định rằng mình không hề hack:

Nhưng rồi cũng rất nhanh sau đó, LencyChu cho biết cô nàng không phải là người cầm acc để chơi ngày hôm đó, mà là người yêu cô có nick name Kino mới là người trực tiếp cầm acc. Bạn bè của cô nàng cũng khẳng định hôm đó LencyChu không hề có mặt trên thành phố để chơi game vì cô nàng đã… về quê(?!)

Điều khiến cộng đồng chú ý hơn là con dao có giá trị trong hòm đồ của cô nàng đã nhanh chóng bay sang… tài khoản khác, nick steam để về chế độ private khiến cộng đồng càng nghi ngờ hơn nữa.

Bên cạnh đó, rất nhiều game thủ khác đã lên tiếng cho rằng đây không phải là lần đầu tiên LencyChu sử dụng tool hack trong CS:GO. Trước đó LencyChu cũng đã bị dính vào rất nhiều “phốt” khác nhau trong Dota 2 khiến cô nàng trở thành nhân vật bị ghét nhất nhì cộng đồng này với các tin đồn cắm sừng, sống lỗi và điển hình là sống ảo quá tay.

Hình ảnh stream tố cáo nhan sắc thật của cô nàng
Dù khó tin nhưng sau khi soi kỹ trang phục cũng như mái tóc và vị trí sợi dây chuyền, cộng đồng khẳng định đây chính xác là cùng một người (!)

Với lời “giải thích” trước sau bất nhất cùng tiếng xấu cũ trong quá khứ và hàng loạt bằng chứng về việc sử dụng hack trong CS:GO, LencyChu vẫn đang hứng chịu chỉ trích mạnh mẽ dù vẫn kiên quyết cho rằng bản thân của mình chưa bao giờ sử dụng đến phần mềm thứ ba để gian lận.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày