Trang chủ » Chuyện làng game » Mải chém gió khoe kỹ năng, streamer lỡ tay để lộ phần mềm hack

Mải chém gió khoe kỹ năng, streamer lỡ tay để lộ phần mềm hack

Team XemGame | 31/08/2020 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Luôn khẳng định bản thân cực ghét hack cũng như luôn dựa vào kỹ năng để chiến thắng, nam streamer đã nhận sự chỉ trích kịch liệt khi để lộ việc sử dụng tool hack khi chơi Call of Duty: Warzone.

Song song với việc rớt mạng, những thành phần hack/cheat luôn là kẻ thù không đội trời chung với hội game thủ khi luôn gây ra những ức chế, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi cũng như gây ra mất cân bằng trong mỗi trận đấu. Vì thế một khi bị phát hiện hack cheat, người chơi gian lận sẽ phải đối diện với sự chỉ trích và phẫn nộ dữ dội của cộng đồng.

Và với tư cách là một streamer, việc sử dụng hack của MrGolds lại càng gây phẫn nộ hơn khi anh chàng bị bắt quả tang sử dụng hack trong trò chơi Call of Duty: Warzone khi đang thao thao bất tuyệt về việc mình đã… chơi đỉnh như thế nào.

Sự lừa dối của MrGolds đã diễn ra trước sự chứng kiến của khoảng 1.800 người đang theo dõi. Bản hack có tên EngineOwning đã hiện lên lồ lộ trên sóng và chỉ khi được ai đó nhắc nhở, MrGolds với nhận ra và ngay lập tức im lặng với vẻ lo lắng và bồn chồn.

Có thể bạn muốn xem: Youtuber tạo ra phần mềm hack “nghiệp quật” trừng trị hacker trong CS:GO

EngineOwning là phần mềm hack được sử dụng khá phổ biến và rất dễ bị quét ra bởi tool chống hack cheat của tựa game, chính vì thế hành động gian lận của MrGolds đã trở thành một trò cười cho cộng đồng Call of Duty: Warzone bởi sự trơ trẽn và thiếu kinh nghiệm.

Trước đây, khi bị fan nghi ngờ gian lận, anh đã lên tiếng nói rằng đó chỉ là do anh bắn quá hay mà thôi. Và giờ đây khi mọi việc đã bị bại lộ rõ ràng như vậy, MrGolds vẫn tiếp tục đăng tải một đoạn video thanh minh trên Instagram cá nhân.

Chân dung nam streamer gian lận

Dĩ nhiên, với chứng cứ rõ ràng, chẳng còn ai tin anh nữa. Đoạn stream cũng bị xoá đi, người hâm mộ quay lưng với MrGolds dù anh vẫn đang cố giải thích và thanh minh. Và nếu sự việc nghiêm trọng hơn, MrGolds có thể sẽ bị tựa game Call of Duty: Warzone cấm cửa vĩnh viễn vì hành vi gian lận của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày