Trang chủ » Chuyện làng game » Youtuber tạo ra phần mềm hack “nghiệp quật” trừng trị hacker trong CS:GO

Youtuber tạo ra phần mềm hack “nghiệp quật” trừng trị hacker trong CS:GO

Team XemGame | 09/07/2020 14:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng cách tạo ra một phần mềm hack giả mạo với các lệnh “tự huỷ” cực hài hước, Youtuber này đang trở thành anh hùng của cộng đồng CS:GO.

Hack cheat luôn là một vấn nạn lớn trong các tựa game online suốt bao đời nay vì không chỉ khiến người chơi ức chế mà còn đẩy các tựa game vào con đường dead game mà CS:GO là một trong những nạn nhân của các kẻ gian lận. Mặc dù nhà phát triển đã Valve làm những gì có thể và tốt nhất để giảm thiểu vấn để sử dụng hack, cheat của game thủ nhưng vấn đề này vẫn xuất hiện khá thường xuyên trong các trận đấu của CS:GO khiến các game thủ phát ngấy và còn lên tiếng tẩy chay.

Chính vì điều đó, Youtuber ScriptKid đã tạo ra một phần mềm “tự huỷ” đội lốt hack cheat nhằm trừng trị những người chơi gian lận bằng cách thức ức chế nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem: Tạo hồng tâm ảo: bí quyết bách phát bách trúng cho các tựa game FPS

Được nguỵ trang như những chương trình hack bình thường, thế nhưng thay vì giúp người sử dụng có những headshot chuẩn không cần chỉnh hay hack map như có thiên nhãn, phần mềm của ScriptKid lại khiến người chơi tự sát theo những cách khác nhau như tự vứt đi vũ khí, bắn lệch mục tiêu liên tục hay ném bom theo… chiều thẳng đứng.

Các hacker sẽ không thể làm gì hơn ngoài việc chờ nghiệp quật và thăng thiên lên bảng đếm số. Nhưng không chỉ vậy, phần mềm còn tự động ghi nhận lại trận đấu và Script sẽ biên tập, tổng hợp để cho ra đời những video troll hacker đầy hấp dẫn, tấu hài.

Trước đây, ScriptKid cũng đã khiến cộng đồng PUBG hả dạ khi tung ra một bản hack “nghiệp quật” tương tự và lừa được hàng nghìn kẻ gian lận, biến chúng trở thành con rối trong những video hài hước của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày