Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer ngượng chín mặt vì “thò lò mũi xanh” ngay trên sóng

Nữ streamer ngượng chín mặt vì “thò lò mũi xanh” ngay trên sóng

Team XemGame | 16/10/2020 17:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khoảnh khắc nước mũi lòng thòng ngay trên sóng của nữ streamer dù hơi ngượng ngùng nhưng cũng đã khiến cô nàng được chú ý vì quá đáng yêu.

Haegi là một nữ streamer ít tên tuổi tại Hàn Quốc. Với ngoại hình nhỏ nhắn, nhan sắc ngọt ngào và phong cách đáng yêu, những buổi stream của cô nàng thường mang lại những phản hồi tích cực.

Tựa game Haegi yêu thích là LMHT và dù cũng không có kỹ năng thượng thừa, những phản ứng dễ thương của cô nàng vẫn luôn là một lý do để người xem ở lại để xem những pha… ăn hành.

 Và trong một lần “quên mình vì nghề”, Haegi đã có một giây phút để đời cho mình. Dù đã cảm nhiều ngày trước đó, Haegi vẫn quyết tâm không “sủi” stream mà vẫn chăm chỉ lên sóng. Và trong khi đang chơi, cô nàng đã hắt xì một cú khá mạnh.

Có thể bạn muốn xem: Nữ streamer “vô học nhất Afreeca” giải nghệ vì lộ clip nhạy cảm

Cú hắt xì khiến nước mũi của Haegi bắn tung toé ra ngoài. Và vì cô nàng cũng đang sổ mũi khá nặng, thế nên thay vì trong suốt và chỉ chảy ra một chút, nước mũi lại có màu trắng đục dễ thấy và dính lại lòng thòng trên mũi của cô nàng.

Haegi vẫn không hề biết trông mình buồn cười thế nào, cô vẫn bình tĩnh lấy giấy lau mũi và tiếp tục trận đấu. Chỉ đến khi kênh chat bùng nổ những bình luận của người xem, Haegi mới thẹn thùng cười trừ.

Nhiều người hài hước còn cho rằng khoảnh khắc của Haegi trông y hệt như Shinbe – một nhân vật “thò lò mũi xanh” quanh năm của bộ truyện đình đám Ninja Loạn Thị và cho rằng cô nàng thực sự rất đáng yêu trong khoảnh khắc đấy.

Dù hơi… mất vệ sinh, thế nhưng khoảnh khắc đầy hài hước này đã nhanh chóng được lan truyền và Haegi cũng nhận được rất nhiều lời khen dễ thương cũng như động viên rằng hãy nghỉ ngơi đủ, sớm khoẻ để có thể tiếp tục công việc của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày