Trang chủ » Chuyện làng game » Quên tắt stream, nữ streamer xinh đẹp lỡ miệng thừa nhận “đào mỏ” người xem

Quên tắt stream, nữ streamer xinh đẹp lỡ miệng thừa nhận “đào mỏ” người xem

Team XemGame | 20/12/2019 17:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không hề nghiêm túc đầu tư về nội dung mà chỉ chăm chăm đào tiền donate từ người hâm mộ, nữ streamer đã phải trả một cái giá khá đắt.

Những lần quên tắt stream thường không đem lại kết quả tốt đẹp đối với các stream nữ, bởi nếu không bị lộ các hình ảnh nhạy cảm thì cũng là “vạ miệng” để đánh mất tất cả và bị người hâm mộ quay lưng như cô nàng Elleybooo.

Sau một buổi stream mà theo cô nàng chia sẻ là “vô cùng chán”, Elleybooo đã quên bẵng đi việc phải tắt stream, cô nàng vẫn ngồi đó, gọi điện thoại cho bạn trai để rủ chơi Call of Duty, nhân tiện phàn nàn về một ngày làm việc không được thuận lợi.

“Chán vcl luôn anh à, em đã cố gắng dụ tụi nó nhả tiền donate bằng đủ cách luôn ấy” – Cô nàng than vãn với bạn trai. Và khi được hỏi rằng đến phút cuối, có ai chịu donate không, cô nàng vẫn giữ bộ mặt chán nản và trả lời “Không”.

Elley tiếp tục than chán mà không hề biết rằng, tất cả người xem của cô nàng đã chứng kiến thái độ “đào mỏ” của cô từ đầu đến cuối. Họ đã tỏ ra rất thất vọng, một số còn thể hiện sự tức giận và tuyên bố sẽ không bao giờ quay lại ủng hộ một streamer không hề tôn trọng khán giả như Elley.

Dù rằng tiền donate cũng là một chỉ số đáng quan tâm chỉ sau lượt xem và follow, thế nhưng trong khi những streamer hàng đầu luôn cố gắng cải thiện chất lượng nội dung để làm hài lòng người xem thì những streamer khác lại làm đủ mọi cách để có thể nhận được donate từ người hâm mộ.

Sau vụ việc không mấy hay ho này, dĩ nhiên lượng người theo dõi của Elleybooo đã tuột dốc không phanh và cô nàng đang hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì suy nghĩ ích kỷ và thực dụng của mình.

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày