Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer thực hiện thử thách giữ hộp sữa bằng ngực đầy phản cảm

Nữ streamer thực hiện thử thách giữ hộp sữa bằng ngực đầy phản cảm

Team XemGame | 19/05/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian trước cô từng làm xôn xao cộng đồng khi vừa livestream vừa khóc sau khi nghe những bình luận cực kì khiếm nhã trên mạng.

Quỳnh Alee là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Quỳnh từng là học sinh tại trường THPT Hoàng Hóa 4 – Thanh Hóa. Cô bất ngờ trở thành nữ sinh nổi tiếng khắp mạng xã hội khi hình ảnh Quỳnh mặc áo dài trắng với khuôn mặt vô cùng xinh đẹp được đăng tải trên các diễn đàn.

Bức ảnh này đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích cũng như chia sẻ từ cộng đồng mạng. Và cũng từ đó thông tin về Quỳnh Alee được rất nhiều người tìm kiếm trong ngày hôm nay. Quỳnh còn được mệnh danh là “nữ thần đồng phục” từ mọi người trên cộng đồng mạng. Sau này cô đã đi theo nghiệp stream và có được không ít thành công.

Mới đây, nữ streamer 20 tuổi này đã không ngần ngại mà đu trend thực hiện thử thách “Ký ngực fan 2K3” bằng cách sử dụng vòng 1 để đỡ hộp sữa. Bên cạnh những bình luận khen khuôn ngực của cô nàng thì đa số những ý kiến cho rằng hành động này phản cảm. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng mỉa mai VCS nên đổi hẳn tên thành “Vinh Championship Series”

Và rằng chính những clip và bức ảnh khoe đường cong chình ình như thế này là nguyên nhân kích thích những kẻ bình luận khiếm nhã. Trong thời gian trước cô từng làm xôn xao cộng đồng game thủ khi vừa livestream vừa khóc sau khi nghe những bình luận cực kì khiếm nhã trên mạng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày