Trang chủ » Giải Trí » Bất ngờ nhận donate, nữ streamer có động thái trồng “cây chuối” ăn mừng đầy phản cảm

Bất ngờ nhận donate, nữ streamer có động thái trồng “cây chuối” ăn mừng đầy phản cảm

Team XemGame | 01/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Số tiền donate không quá nhiều nhưng lại khiến cô nàng streamer đặc biệt phấn khích và một động tác khó ai tưởng lại xuất hiện trên sóng.

Donate đã dần trở thành một trong những nét văn hóa không còn xa lạ trong ngành công nghiệp streamer. Câu chuyện mà các nữ streamer đôi khi nhận được những khoản donate khủng, có lúc ngang với thu nhập cả năm của người lao động bình thường cũng đã xuất hiện với tần suất nhiều hơn.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể giữ được sự điềm đạm mỗi khi nhận donate. Mới đây, một nữ streamer bình thường tên Soo Ji-yeon đã lên sóng và tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ với fan nhân dịp kỷ niệm tròn 1.000 ngày kể từ thời điểm bắt đầu sự nghiệp streamer của mình. Tuy vậy những hành động tiếp theo của cô ấy khiến mọi người phải sử sốt.

Trong không khí chúc mừng ấy, người hâm mộ cũng khá hào phóng khi liên tục tặng “lì xì” donate cho cô nàng, thậm chí có lúc khoảng tiền ấy còn lên đến con số 1 triệu won (20 triệu VND).

Có thể bạn muốn xem thêm : Đang stream ngon lành, nữ streamer bất ngờ thay quần áo trên sóng khiến viewer bị sốc

Chẳng biết có phải vui mừng quá khi được yêu mến đến thế hay không, mà Soo Ji-yeon đã có hành động ăn mừng kỳ lạ là bắt đầu trồng cây chuối chổng ngược lên trời để khoe vòng ba căng tròn trên sóng.

Nàng hot girl vốn đã xuất hiện trong một bộ trang phục không thể hở hang hơn, giờ đây gần như khoe trọn vẹn vòng ba căng đầy của mình.

Cũng chẳng hiểu đây là hành động vô ý thức hay cố tình của Soo Ji-yeon nữa, khi mà sau phản ứng này, các fan của cô nàng lại tiếp tục spam donate nhiều hơn nữa và yêu cầu cô nàng phải diễn lại trò này. Nhưng không biết do mệt mỏi hay vì các khoản donate chưa đủ sức nặng mà sau đó, Ji-yeon chỉ cười trừ và cám ơn fan suông.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày