Trang chủ » Chuyện làng game » Uống 2 lít rượu trộn mù tạt để nhận donate, nữ streamer tử vong ngay trên sóng

Uống 2 lít rượu trộn mù tạt để nhận donate, nữ streamer tử vong ngay trên sóng

Team XemGame | 08/03/2021 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì thiếu kiến thức cũng như cố ép bản thân làm những việc điên rồ để nhận được tiền donate, nữ streamer đã phải trả giá bằng cả tính mạng của mình trước sự hãi hùng của người xem.

Streamer trong thời đại hiện nay vẫn là một công việc đáng mơ ước khi không chỉ đem về thu nhập cao ngất ngưởng mà còn hào quang, danh tiếng và những lợi nhuận khác, miễn là lượt view của các streamer phải thật ấn tượng và phải biết cách để “câu” donate. Cũng vì thế, đây trở thành một trong những ngành nghề cạnh tranh khốc liệt mà nếu muốn leo lên những con số theo dõi và lượt xem ngất ngưởng, các streamer sẽ phải sử dụng chiêu trò để đạt được tham vọng mà điển hình là làm theo những yêu cầu của người xem khi đạt được số donate nhất định.

Cũng theo cách làm đó, một nữ streamer trẻ tuổi cũng đã “thử thách bản thân” với trò chơi vòng quay bao gồm những thức ăn, đồ uống mà cô nàng sẽ nạp vào cơ thể sau mỗi lần quay.

Mỗi lượt tặng quà của người xem, nữ streamer sẽ quay vòng quay một lần, khi quay trúng vào ô nào đó trên vòng quay, dựa vào giá trị quà tặng của người xem mà nữ streamer sẽ ăn/ uống một các thực phẩm đó theo mức tương ứng.

Có thể bạn muốn xem: Livestream kích dục thô thiển, nữ streamer nhận về án phạt nghiêm khắc

Và sau khi quay đến ô uống rượu, nữ streamer đã “chơi lớn” khi nhanh chóng đổ 2 lít rượu trắng vào chậu. Không chỉ vậy, cô nàng còn trộn thêm trứng gà và mù tạt theo yêu cầu của khán giả.

Cô nàng tỏ ra là một người có “đô” nhậu khá cao khi uống liền một hơi hết thứ rượu hổ lốn đó. Sau khi uống xong, cô nàng tỏ ra hơi loạng choạng và không được tỉnh táo lắm. Thế nhưng ai cũng nghĩ rằng chỉ là cô nàng say xỉn khi nạp quá nhiều rượu một lần như thế.

Nhưng chỉ vài phút sau đó, nữ streamer ngã ra bàn và quằn quại đau đớn. Trong một khoảnh khắc ngước lên máy quay, nữ streamer khiến người xem vô cùng hốt hoảng khi không còn một chút thần sắc.

Trong khi cô nàng vẫn đang cố gắng đứng lên, một số người xem đã báo cảnh sát để ứng cứu khẩn cấp. Nhưng tất cả đã quá trễ khi cô nàng đã đột tử ngay trước sự chứng kiến của tất cả khán giả.

Qua khám nghiệm, cảnh sát cho biết nữ streamer đã uống thuốc Cephalosporin (một loại thuốc chống viêm) trước khi stream, loại thuốc này đã phản ứng với rượu khiến cô nàng ngộ độc và đột tử ngay tức khắc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày