Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ giam giữ trái phép 3 ngày, trải qua nhiều tính huống nguy hiểm

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ giam giữ trái phép 3 ngày, trải qua nhiều tính huống nguy hiểm

Team XemGame | 23/08/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chia sẻ của nữ streamer Hàn Quốc gây xôn xao mạng xã hội khi cô nàng đã bị kẻ xấu giam giữ đánh đập liên tiếp cực kỳ nguy hiểm.

Nữ streamer Berry_3.14_ mới đây đã thông báo việc mình đã bị kẻ xấu giam giữ trái phép trong ba ngày. Người đẹp Hàn Quốc chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân: ” Đó là ba ngày như địa ngục đối với tôi và tôi đang phải cố gắng để vượt qua cảm giác ấy“.

Cô nàng Berry sinh năm 1996 là một trong những streamer nổi tiếng ở Hàn Quốc. Theo đuổi phong cách gợi cảm, cô có nhiều người hâm mộ trên hai nền tảng Twitch và AfreecaTV

Theo lời kể của Berry, thì cô đã bị đối tương giam giữ trái phép vào ngày 13/8. Kẻ xấu đã lấy điện thoại của cô rồi mạo danh cô để làm gián đoạn phiên phát sóng trực tiếp trên Instagram.

Trong vài ngày kế tiếp Berry đã bị đánh đập, trói tay chân và thậm chí còn dàn cảnh để nữ streamer này cập nhật các trang mạng xã hội để fan của cô nghĩ rằng cô vẫn ổn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ lý do bạn gái sexy của Ruler khiến các fan tranh cãi kịch liệt

Sau đó, cô may mắn trốn thoát được và nhanh chóng đến đồn cảnh sát gần nhất để trình báo. Thủ phạm đã bị bắt ngay lập tức. Berry cho biết, ngoài các hành động xâm hại cô, thủ phạm cũng đã tống tiền gia đình cô. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Berry tuy không cho biết nguyên nhân của vụ việc nhưng người hâm mộ cho rằng liên quan đến nợ nần của chồng cũ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày