Trang chủ » Chuyện làng game » Dota 2: Nhà vô địch Thế Giới 2 lần OG nhận deal tài trợ khủng

Dota 2: Nhà vô địch Thế Giới 2 lần OG nhận deal tài trợ khủng

Team XemGame | 17/11/2020 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây được xem là màn “colab” đột phá của thể thao điện tử, hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho fan hâm mộ Dota 2 trên toàn cầu.

OG được thành lập vào ngày 31/10/2015 bởi các cựu thành viên của Monkey Business. Sau 3 năm thi đấu, các thành viên của OG trở thành đội tuyển đầu tiên vô địch 4 giải Dota 2 Majors. Đội hình siêu sao của OG cũng vô địch The International (giải đấu thể thao điện tử vô địch thế giới của Dota 2) trong cả hai năm 2018 và 2019. Họ cũng chính là đội tuyển đầu tiên giành được bốn giải Dota 2 Valve Major.

Mới đây vào ngày 2 tháng 11, OG phát đi thông báo rằng một đơn vị thuộc ngành giải trí trực tuyến đã ký hợp đồng dài hạn để trở thành Đối Tác Quốc Tế Chính Thức của họ. Thỏa thuận trên đánh dấu việc đội tuyển thể thao điện tử lừng danh này tham gia vào mối quan hệ đối tác chiến lược, hứa hẹn sẽ đưa người hâm mộ đến gần với Dota 2 hơn bao giờ hết.

Với việc hợp tác chặt chẽ này, OG và đối tác đặt mục tiêu giúp bộ môn thể thao điện tử Dota 2 có thêm làn gió mới vào hệ sinh thái của mình thông qua việc tạo ra giá trị bổ sung cũng như góp phần vào sự bền vững của môn thể thao này bằng cách tối ưu hóa sự tương tác của cộng đồng và tiếp tục phát triển môn thể thao này với những thông tin chuyên sâu trước trận, trong trận và sau mỗi trận đấu.

Juan M. R. Luna, Giám đốc điều hành tại OG, cho biết: “Di sản của đội OG Esports Dota 2 được xây dựng dựa trên các giá trị của Tình bạn, Sự tin cậy và Tính cạnh tranh xuất sắc. Chúng tôi rất vui mừng chào đón đối tác đến với Esports và Gia đình OG Dota 2. Giống như cách chúng tôi đặt niềm tin vào ‘Dream OG’  và câu slogan ‘Live Your Dream – Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực’ của đối tác, chúng tôi cam kết hợp tác cùng nhau nhằm khơi dậy niềm đam mê và hứng thú của game thủ cũng như người hâm mộ Dota 2 trên toàn thế giới để theo đuổi ước mơ của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Độ Mixi tỏa sáng trên sân cỏ nhưng cũng không quên “tấu hài”

Người phát ngôn của nhà tài trợ cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với đội hình Dota 2 ưu tú của OG – những người có cùng giá trị cốt lõi và cam kết để trở nên xuất sắc. Chúng tôi luôn tin vào những mối quan hệ đối tác có thể thúc đẩy và nâng tầm sức hấp dẫn ngày càng tăng của thể thao điện tử trên khắp các thị trường mới nổi – và quan hệ đối tác lần này sẽ truyền tải thông điệp đó đến toàn thế giới. Chúng tôi có một mong muốn không thể lay chuyển đó là phát triển nội dung thật sự chất lượng về thể thao điện tử. Giờ đây, chúng tôi đang làm việc cùng với đội tuyển có sức hút bật nhất trong toàn bộ hệ sinh thái esports, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những cách thức mới mẻ và tiến bộ để có thể tương tác với các tựa game mà họ yêu thích. ”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày