Trang chủ » eSports » Valorant » Điệp viên Omen của VALORANT sẽ là cầu nối liên kết vũ trụ với Liên Minh Huyền Thoại?

Điệp viên Omen của VALORANT sẽ là cầu nối liên kết vũ trụ với Liên Minh Huyền Thoại?

Team XemGame | 10/03/2020 15:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Có khá nhiều điểm thú vị xung quanh cái tên Omen của vị tướng bí ẩn thứ 8 vẫn chưa được lộ diện trong tựa game FPS VALORANT.

8 điệp viên và kỹ năng của tựa game bắn súng chiến thuật VALORANT đã được Riot Games tiết lộ. Trong số đó có một cái tên khiến những fan cứng đã theo dõi Riot Games từ ngày đầu tiên không khỏi cảm thấy thích thú khi Omen là một vị tướng dù đã được lên kế hoạch nhưng chưa bao giờ ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại

Theo đó Omen ban đầu được thiết kế như một vị tướng đến từ Hư Không với khá năng gây nhiều sát thương cộng dồn để hủy bỏ dần dần giáp và kháng phép của địch thủ.

Tuy vậy việc đội ngũ phát triển thiếu hướng đi trong khâu thiết kế tướng khiến họ không còn hứng thú để tiếp tục hoàn thành dự án Omen còn đang dang dở. Cuối cùng thì họ bỏ xó con tướng này luôn và thay thế nó bằng Riven trong bản phát hành chính thức sau đó.

Rất có thể cái tên Omen đã được Riot Games dùng lại để sử dụng cho tựa game bắn súng VALORANT của mình.

Trong VALORANT – dựa trên những thông tin mà Riot Games đã cho biết, Omen là một Điệp viên có khả năng dịch chuyển tức thời và sử dụng những cái bóng để outplay đối phương. Kỹ năng đặc trưng của cô nàng là tạo ra một quả cầu giúp Omen ẩn thân và che khuất tầm nhìn địch – có thể tích tụ để đi được khoảng cách xa hơn. Ultimate thậm chí còn hữu dụng hơn thế khi nhờ vào nó, Omen có thể dịch chuyển tức thời tới bất cứ đâu trên bản đồ.

Trong trận, biểu tượng của Omen bị che bởi một màn “hư không”

Vì những bí ẩn xoay quanh vị tướng này, nhiều game thủ đang suy đoán rằng phải chăng Riot Games sẽ dùng Omen để thiết lập mối quan hệ giữa Liên Minh Huyền Thoại và vũ trụ mới VALORANT này của họ thông qua thế lực bí ẩn Hư Không?

Việc Riot Games vẫn giữ bí mật về nhân dạng và tiểu sử của Omen cũng là một bằng chứng đáng ngờ cho việc họ đang để dành thông tin lại nhằm gây bất ngờ cho game thủ khi công bố. Nếu là thật thì một pha crossover đầy thú vị thế này sẽ làm nức lòng người hâm mộ lắm đây.

Tuy vậy những suy đoán này vẫn chỉ là suy đoán, trong thời gian đó chúng ta chỉ cần biết rằng từng có một vị tướng Omen tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại và giờ được tái sử dụng trong VALORANT là được rồi.

VALORANT sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay, bạn có thể xem thêm thông tin tại :

Trang chủ : https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage bản Việt : https://www.facebook.com/VALORANTvn/

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày