Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » OMG 3Q chung tay Bếp Nhân Ái mang đến Trung Thu đầy ấm áp và ý nghĩa

OMG 3Q chung tay Bếp Nhân Ái mang đến Trung Thu đầy ấm áp và ý nghĩa

Team XemGame | 15/09/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

Đấu thẻ tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

OMG 3Q không chỉ tung ra chuỗi sự kiện hấp dẫn mừng Trung Thu mà còn chung tay với Bếp Nhân Ái làm hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

OMG 3Q trong suốt 5 năm đồng hành cùng cộng đồng game thủ luôn mang đến những sự kiện hấp dẫn, những hoạt động gắn kết không chỉ ingame mà cả outgame. Không ngoại lệ, ở dịp lễ Trung Thu 2022 vừa qua, OMG 3Q đã ủng hộ 30 triệu đồng cho Quỹ Bếp Nhân Ái tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 6” tại Bon Điêng Đu xã Đakngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đak Nong diễn ra vào ngày 10-11/09/2022.

Tuy không phải là đơn vị chính làm chương trình, OMG 3Q vẫn không quên lan tỏa yêu thương, gửi những điều ấm áp nhờ Bếp Nhân Ái trao những phần quà đến với các em nhỏ và bà con tại địa phương. Được biết, ngoài các hiện vật: áo thun, gối ôm, nón, ba lô. bình nước,… thì 30 triệu góp vào Quỹ Bếp Nhân Ái tháng 9 được góp từ mỗi lượt chia sẻ thành công thông qua sự kiện “Lễ Hội Trăng Rằm – Cùng OMG 3Q lan toả yêu thương.” tại trang landing https://omg3q.zing.vn/lehoitrangram .

Sau khi sự kiện được khai mở đã có rất nhiều game thủ tham gia và đến ngày 9/9, số lượt chia sẻ đã đạt mốc cao nhất: 30,000 lượt chia sẻ. Có thể thấy, OMG 3Q đã mang đến một thông điệp cực kỳ ý nghĩa cho cộng đồng game thủ nhân dịp Trung Thu vừa rồi. Dù là bằng cách nào đi nữa, mỗi một chúng ta đều có thể chung tay làm hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sướng nhất game thủ OMG 3Q VNG – Dự sinh nhật còn được nhận quà khủng mang về

Bên cạnh đó, OMG 3Q cũng không quên mang đến nhiều niềm vui cho cộng đồng game thủ thông qua chuỗi sự kiện Trung Thu hoành tráng. Điển hình như: Đăng nhập nhận gói quà hấp dẫn gồm: 1 Danh Hiệu Thịnh Điển Huy Hoàng và 20 lì xì khai công; 20 Quà Chọn Lựa Mảnh Kim Long; 1 Quà Mừng Lễ Lớn. Ngoài ra còn có các sự kiện khác như Trung Thu Thưởng Nguyệt, Vui Tết Trung Thu,…

Đặc biệt, vòng quay may mắn cho sự kiện Lễ Hội Trăng Rằm với hàng ngàn phần quà khủng như: 1 Code chọn Thời Trang Tử Kim; 1 Code chọn Điển Tàng Võ Tướng; 10 Gối Ôm OMG 3Q; 10 Áo thun OMG 3Q; 10 Bình Giữ Nhiệt; 10 Balo túi rút; 10 Nón OMG 3Q cũng đã tìm thấy chủ nhân.

Các sự kiện Trung Thu đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn kéo dài. Cộng đồng vẫn đang chìm trong niềm vui và những phần quà mà sự kiện mang lại. Nhiều game thủ sau khi biết đến Quỹ Bếp Nhân Ái cũng đánh giá cao sự kiện lần này của OMG 3Q, không nghĩ rằng bản thân đã chung tay làm hoạt động thiện nguyện với cách thức đơn giản như vậy. Họ cũng dành thời gian tìm hiểu về tổ chức tình nguyện Bếp Nhân Ái và theo dõi để có cơ hội đăng kí tham gia vào các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Trang chủ : http://omg3q.zing.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (62 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày