Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » ON bật khóc trong lúc cấm chọn, BLG lỡ cơ hội tái đấu JDG

ON bật khóc trong lúc cấm chọn, BLG lỡ cơ hội tái đấu JDG

Team XemGame | 02/08/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận thua 1-3 trước LNG Esports ở Chung kết nhánh thua đã khiến hành trình của Bilibili Gaming ở LPL Mùa Hè 2023 chính thức dừng lại.

Sau khi để JD Gaming đánh bại lần thứ 7 trong năm 2023 ở Chung kết nhánh thắng, BLG rất quyết tâm làm lại để tiến vào Chung kết tổng phục thù. Nhưng rõ ràng LNG không phải là một đối thủ dễ chơi với chủ công Scout, người giành MVP hai mùa giải LPL liên tiếp.

https://www.youtube.com/watch?v=9VsXZyneF6U

Trong ván đấu tiên, BLG khởi đầu khá thuận lợi khi triển khai được những pha gank hợp lý để giúp Bin vượt trội hoàn toàn ở Đường Trên. Kể từ đó, đội tuyển này dần dần kiểm soát những mục tiêu quan trọng và không mắc bất kỳ sai lầm nào để đối thủ khai thác. Sau 32 phút thi đấu, BLG chỉ nằm xuống đúng 3 lần và vươn lên dẫn trước 1-0.

BLG áp đảo trong ván 1

Kịch bản ván 2 đã thay đổi khi LNG có những sự điều chỉnh cấm chọn, từ đó khiến BLG không có nhiều lợi thế khi đi đường. Thế trận cân bằng buộc hai đội phải giải quyết bằng các pha giao tranh căng thẳng. Và đến phút 30, “Kỳ lân Tô Châu” là đội xuất sắc hơn với một pha quét sạch ở Hang Baron, từ đó cân bằng tỉ số 1-1.

LNG thừa thắng xông lên, tiếp tục có khởi đầu thuận lợi ở ván 3. Khi GALA có trong tay tướng tủ Kai’Sa thì Xạ Thủ này luôn mang đến sự yên tâm cho các fan. Những pha giao tranh của LNG mượt mà hơn đồng thời mắc ít sai lầm hơn đối thủ. Dù BLG có gỡ được đôi chút nhưng LNG vẫn biết cách lăn cầu tuyết và dứt điểm ván đấu sau 30 phút.

Nhưng Scout và đồng đội đã lật ngược thế cờ

Những giọt nước mắt của ON trong lúc cấm chọn ván 4 đã cho thấy vấn đề của BLG. Đội tuyển này thực sự gặp vấn đề về tâm lý sau các ván thua trước đó. Vì thế khi các thành viên lần lượt mang ra tướng tủ nhưng vẫn không thể vận hành một cách trơn tru được.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy đề xuất cách trị “phá game” – ý tưởng hay nhưng cộng đồng cho không khả thi

Bin dù rất cố gắng với Fiora nhưng điều đó là không đủ khỏa lấp chênh lệch ở các đường còn lại. LNG càng đánh càng chắc chắn, qua đó ấn định chiến thắng chung cuộc 3-1 để bước vào Chung kết tổng.

ON bật khóc trước ván đấu thứ 4

Trong khi đó, BLG chính thức dừng chân ở LPL Mùa Hè 2023. Hiện tại đội tuyển này đang chờ đợi kết quả của trận đấu sắp tới để xác định suất tham dự CKTG 2023. Nếu JDG vô địch, BLG sẽ là hạt giống số 2 (do hơn điểm tích lũy LNG), nhưng trường hợp LNG thắng chung kết thì BLG sẽ phải đánh Vòng loại khu vực tranh suất số 3, 4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày