Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Once Human mở đăng ký Closed Beta, thử nghiệm tháng 4 tới

Once Human mở đăng ký Closed Beta, thử nghiệm tháng 4 tới

Team XemGame | 12/03/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Once Human là một trong những dự án được kỳ vọng nhất của NetEase, với bối cảnh quen thuộc của một đại dịch đang dần nuốt chửng nhân loại. 

Trong thế giới của Once Human, người chơi sẽ đối đầu với thảm họa năng lượng có nguồn gốc từ người ngoài hành tinh.

Theo đó một năng lượng Stardust từ ngoài vũ trụ đã được người ngoài hành tinh mang đến trong cuộc chiến với người Trái đất, những ai có thể hấp thụ chúng được gọi chung là các Bounders. Họ cùng nhau sống sót, cùng nhau dấn thân để thu thập tài nguyên và xây dựng căn cứ để sẵn sàng chiến đấu với nhiều loại quái vật đáng sợ khi bị lây nhiễm từ năng lượng Stardust này.

OnceHuman mở đăng ký Closed Beta, thử nghiệm tháng 4 tới

Tất nhiên để sống sót trong thế giới tàn khốc này, người chơi cũng cần phải tìm kiếm những nguyên vật liệu để có thể xây dựng căn cứ, phát triển vũ khí lợi hại hơn theo từng giai đoạn của game. Đặc biệt là cả vũ khí, lẫn nhà cửa nguyên vật liệu đều có nhiều biến thể để bạn nghiên cứu và thay đổi tùy theo loại boss, điều kiện vùng đất mà mình đang có.

OnceHuman mở đăng ký Closed Beta, thử nghiệm tháng 4 tới
OnceHuman mở đăng ký Closed Beta, thử nghiệm tháng 4 tới

Vì là một tựa game nhập vai, Once Human cũng có những hoạt PVP cho đến PVE để người chơi có thể trải nghiệm. Người chơi có thể tự do khám phá hành tinh đầy nguy hiểm trong chế độ PVE, chiến đấu với những con quái vật trên con đường khám phá có thể là một mình hoặc với những người đồng đội xây dựng căn cứ.

OnceHuman mở đăng ký Closed Beta, thử nghiệm tháng 4 tới
OnceHuman mở đăng ký Closed Beta, thử nghiệm tháng 4 tới

Mục tiêu cuối cùng của tựa game này là giải mã nguồn gốc của Stardust và âm mưu thật sự của nó. Nhưng bạn không đơn độc trên hành trình này, khi có rất nhiều phe phái trên thế giới cũng có chung mục đích giống bạn. Họ có thể giúp đỡ hoặc chống lại chúng ta, và hoàn toàn phụ thuộc vào bạn để có thể viết lên một trang sử của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Piece: Dream Pointer – game thẻ tướng mới với phần hình ảnh chuẩn One Piece

Once Human thử nghiệm mobile Beta đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 3/4 sắp tới, bạn có thể điền thông tin để đăng ký trước dưới đây và có cơ hội trải nghiệm game đầu tiên.

Trang đăng ký : https://research.easebar.com/htmls/xs0hn4/paper.html

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày