Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » One Piece: Dream Pointer – game thẻ tướng mới với phần hình ảnh chuẩn One Piece

One Piece: Dream Pointer – game thẻ tướng mới với phần hình ảnh chuẩn One Piece

Team XemGame | 11/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bối cảnh của One Piece: Dream Pointer sẽ là một trong những thứ thu hút game thủ trải nghiệm tựa game thẻ tướng thú vị này nhất.

One Piece: Dream Pointer là tựa game có lối chơi nhập vai thu thập thẻ tướng và giao chiến với đối thủ vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh đó bối cảnh One Piece cũng sẽ là một trong những thứ thu hút game thủ trải nghiệm tựa game này nhất.

Lựa chọn lối chơi nhập vai thẻ tướng truyền thống kết hợp cùng dàn nhân vật One Piece được nhiều game thủ Việt yêu thích, đặc biệt là do đây là game chính chủ được kết hợp cùng tác giả Oda nên sẽ đảm bảo nguyên tác 100%. 

Với sự đầu tư chỉn chu, dàn nhân vật đông đảo như Luffy, Nami… thoả sức cho game thủ chiêu mộ về đội hình của mình, các nhân vật còn được thiết kế đi kèm chỉ số sức mạnh và kỹ năng bá đạo.

Do đây là game nhập vai thẻ tướng với lối chơi hành động tốc độ cao nên sẽ không có việc AFK để nhân vật tự đánh như thường lệ, mà bạn phải lựa chọn những thẻ kỹ năng để lựa ra phương án tác chiến phù hợp nhất. Mỗi nhân vật sẽ có vô số trang bị mà bạn có thể mang gồm vũ khí, giáp trụ nhằm tăng lực chiến.

One Piece: Dream Pointer có giao diện màn hình dọc,hứa hẹn đem đến sự thuận tiện trong quá trình chơi. Đồng thời với cơ chế đồ họa 3D tươi sáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn sống động sắc nét, One Piece: Dream Pointer tái hiện cuộc đại chiến huyền thoại giữa các tứ hoàng trong kỷ nguyên hải tặc bùng nổ trên chiếc điện thoại của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ASTRA: Knights of Veda mở đăng ký sớm, ngày ra mắt gần kề

Vô số hoạt động PvE, PvP hấp dẫn để bạn tham gia, giao lưu cùng những người chơi khác thay vì chỉ vượt ải cả ngày dễ gây nhàm chán. Đặc biệt Đấu trường PvP là nơi để các game thủ One Piece: Dream Pointer chứng tỏ khả năng chiến đấu của mình để đạt thứ hạng cao nhất.

Tải game : iOS/Taptap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày