Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » ASTRA: Knights of Veda mở đăng ký sớm, ngày ra mắt gần kề

ASTRA: Knights of Veda mở đăng ký sớm, ngày ra mắt gần kề

Team XemGame | 09/03/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ASTRA: Knights of Veda hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chiến đấu cực kỳ thỏa mãn cả về thao tác lẫn phần nhìn.

ASTRA: Knights of Veda là sản phẩm game mobile được FLINT (nhà phát triển có những thành viên gạo cội từ các hãng game lớn như Nexon, NCSOFT hay EA Korea gia nhập) và HYBE phát hành. Hiện game đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt trong 2/4 sắp tới đầy tưng bừng.

ASTRA: Knights of Veda mang trong mình phong cách thế giới rộng lớn đầy mê hoặc và có nét rất riêng biệt khiến người xem hào hức vào khám phá. Trong ASTRA: Knights of Veda, người chơi sẽ được dấn thân vào thế giới Trung Cổ theo phong cách dark fantasy, chiến đấu chống lại một vị vua điên Magnus – dưới sự bảo trợ của nữ thần tên Veda.

Bên cạnh một nền đồ họa chất lượng, trò chơi còn mở ra một hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều sự lựa chọn, cho phép game thủ có thể thỏa sức xây dựng và tạo nên điểm nhấn cho lối chơi của bản thân. Với 4 lớp nhân vật tương ứng với các lối chơi khác nhau, người chơi có thể lập tổ đội để cùng tham gia vào các màn chơi coop quen thuộc hoặc dấn thân vào các màn chơi pvp đầy thử thách.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đón tuổi lên 5, Tân Thiên Long Mobile VNG mở tiệc lớn chiêu đãi game thủ

Bạn sẽ có cơ hội khẳng định bản thân trong các đấu trường PVP thời gian thực. Bạn có thể chọn chiến đấu một mình hoặc tập hợp các hiệp sĩ khác để chiến đấu theo đội, đồng thời thăng hạng dựa trên kỹ năng của mình.

ASTRA: Knights of Veda hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chiến đấu cực kỳ thỏa mãn cả về thao tác lẫn phần nhìn. Ngoài ra, việc game phát hành đa nền tảng cũng giúp game thủ trải nghiệm game dễ hơn dù sử dụng máy tính hay điện thoại :

Trang chủ : https://astra.hybeim.com/en/main

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày