Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Oner tiết lộ 2 khoảnh khắc tồi tệ và tuyệt vời nhất trong 3 năm thi đấu, bạn đã biết?

Oner tiết lộ 2 khoảnh khắc tồi tệ và tuyệt vời nhất trong 3 năm thi đấu, bạn đã biết?

Team XemGame | 21/02/2024 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã kết thúc giai đoạn lượt đi vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2024 với chiến thắng trước NS, Oner cũng kỉ niệm 3 năm thi đấu chuyên nghiệp.

T1 đã kết thúc giai đoạn lượt đi vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2024 với một chiến thắng và giữ vững vị trí dẫn đầu trên BXH. Mặc dù gặp khó khăn trước NS trong ván 2 với những lựa chọn mới lạ như Karma hay Twisted Fate AD nhưng T1 đã kịp trở lại trong ván 3 và đánh dấu chiến thắng 2-1. Oner là người đã đóng bát lượt đi cho T1 với vị tướng Nocturne thực sự ác quỷ.

https://www.youtube.com/watch?v=WEJ7IUzc_yg

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

kkOma: Tôi cảm thấy mình đã nói điều này trong mọi cuộc phỏng vấn, nhưng hôm nay thật tích cực vì chúng tôi có thể thu được dữ liệu có giá trị và xem chúng tôi cần cải thiện những gì.

Oner: Chúng tôi đã thắng 2-0 trong một khoảng thời gian dài. Có một chút tiếc nuối khi chúng tôi thắng 2-1, nhưng thật may là chúng tôi đã tìm ra được một số điểm yếu trước trận đấu với KT. Có những sai sót ở chỗ này chỗ kia trong cả giai đoạn ban/pick và trong trò chơi. Chúng tôi sẽ cần phải chuẩn bị tốt cho trận đấu tiếp theo.

Bạn nghĩ gì về màn trình diễn ngày hôm nay?

kkOma: Hôm nay, chúng tôi đã có thể thử những lựa chọn mới trong phiên bản này và chúng tôi đã có thể xác định được một số điểm yếu trong giao tranh tổng và call của mình. Tôi rất hài lòng vì chúng tôi đã có thể thấy được những điểm này trong trận đấu hôm nay.

Oner: Có một số sai lầm và giao tranh không tốt trong trận đấu ngày hôm nay. Thật nhẹ nhõm khi chúng tôi có thể nhìn thấy chúng trước khi vượt ngoài tầm kiểm soát. Bây giờ chúng ta sẽ có thể sửa chúng trong quá trình luyện tập.

Bạn đã chọn Twisted Fate ở đầu ván 2. Lý do là gì?

kkOma: Bạn sẽ biết nếu xem các giải đấu khác. Vì Smolder và Twisted Fate có thể được chuyển sang các đường khác nên chúng tôi đã cân nhắc hai lựa chọn này. Tại mùa xuân, chúng ta nên nhìn vào đường dài để cố gắng dù thất bại. Mặc dù chúng tôi đã thua ván 2 nhưng tôi hài lòng vì chúng tôi đã thử và thấy được kết quả.

Trước đây, tôi thường thất vọng nếu kết quả không tốt, nhưng bây giờ, những thất bại là điều tích cực đối với tôi. Vì đây là suy nghĩ của tôi nên tôi hy vọng các tuyển thủ có thể thi đấu thoải mái hơn mà không cảm thấy bất kỳ gánh nặng nào. Những nỗ lực mới luôn tích cực.

Bạn phân tích phiên bản này như thế nào?

kkOma: Có nhiều lựa chọn có thể linh hoạt hơn nên chúng tôi đã xem xét một chút. Taliyah là một lựa chọn tốt và có vẻ vẫn ổn trong phiên bản này. Tuy nhiên, đây là trận đấu 5vs5 chứ không phải trò chơi 1vs1, vì vậy chúng tôi sẽ cần tiếp tục nghiên cứu xem đội hình nào tốt hơn.

Trận đấu tiếp theo của bạn sẽ là đối đầu KT Rolster.

kkOma: Tôi tin KT Rolster là một đội rất mạnh. Chúng ta sẽ cần chuẩn bị một chiến lược phù hợp để đối mặt với mặt. Nếu chúng tôi cải thiện những gì chúng tôi làm tốt, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể giành chiến thắng.

Oner: Nếu chúng tôi nhìn lại trận đấu hôm nay để rút kinh nghiệm và phát huy thế mạnh của mình, chúng tôi sẽ có thể đánh bại KT một lần nữa. Họ là một đội rất mạnh, nhưng nếu chuẩn bị tốt, chúng tôi có thể đánh bại họ.

Hôm nay là ngày kỷ niệm 3 năm ra mắt của Oner. Một lời gửi tới người hâm mộ?

Oner: Thật ngạc nhiên khi đã ba năm trôi qua kể từ khi tôi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Tôi hạnh phúc và có chút bất ngờ. Người hâm mộ và đội tuyển của tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho ngày hôm nay. Các fan đã thuê một quán cà phê để tổ chức sự kiện cho tôi. Tôi đã đến đó trước khi người hâm mộ đến và điều đó thật tuyệt vời. T1 đã chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ cho những người hâm mộ đến thăm LoL Park ngày hôm nay. Cảm ơn bạn luôn luôn cho tất cả sự hỗ trợ. Đã ba năm rồi và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp lâu hơn nữa.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất và tồi tệ nhất trong 3 năm sự nghiệp của bạn là gì?

Oner: Nói tóm lại, điều tồi tệ nhất của tôi là khi chúng tôi thua trong trận chung kết tại CKTG 2022 và điều tuyệt vời nhất là khi chúng tôi vô địch CKTG 2023.

Bạn nghĩ mình đã tiến bộ như thế nào trong ba năm qua?

Oner: Tôi đã từng tức giận và khắt khe với bản thân khi chúng tôi thua, nhưng bây giờ, tôi không quá thất vọng vì những trận thua. Tôi vẫn coi những mất mát đó là động lực để trở nên tốt hơn.

Bạn đã đạt được khá nhiều trong ba năm. Mục tiêu của bạn trong ba năm tới là gì?

Oner: Một mục tiêu là giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á. Một điều nữa là vô địch CKTG một lần nữa. Trước tất cả những điều đó, ưu tiên hàng đầu của tôi là giữ sức khỏe và đảm bảo mình không bị kiệt sức.

Những người chơi khác đã đã lộ những bí mật về trang phục vô địch của họ. Bạn có điều gì muốn chia sẻ không?

Oner: Tôi tin Riot tạo ra các trang phục rất tốt. Tôi đã thêm ý kiến của mình một chút, nhưng tôi tin rằng họ sẽ làm cho nó trở nên thú vị. Tôi nghĩ nó sẽ diễn ra tốt đẹp.

Xem thêm: LMHT 14.4: Tìm hiểu Kai’Sa AP, một trong những lối chơi thịnh hành hiện tại

(Tới kkOma) Bạn có lời khuyên nào dành cho Oner không?

kkOma: Oner khá hoàn hảo nên tôi không có lời khuyên nào cho cả. Tôi là người đang học hỏi từ em ấy. Em ấy là một người mạnh mẽ. Tôi hy vọng em ấy vẫn như vậy và luôn khỏe mạnh.

Ý kiến cuối cùng của các bạn?

kkOma: Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn cổ vũ cho chúng tôi. Ngoài ra, xin cảm ơn các tuyển thủ và nhân viên đã làm việc chăm chỉ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt cho trận đấu tiếp theo và thể hiện một màn trình diễn tốt.

Oner: Cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ cho tôi trong suốt ba năm qua. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để thể hiện một màn trình diễn tốt và những trận đấu thú vị.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày