Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không thể giúp QTV Gaming trụ hạng, ông chủ QTV tự nhận mình vô dụng

LMHT: Không thể giúp QTV Gaming trụ hạng, ông chủ QTV tự nhận mình vô dụng

Team XemGame | 17/12/2019 16:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

QTV Gaming không thể trụ hạng thành công và đang đứng trước nguy cơ giải thể, QTV đã đứng ra xin lỗi fan hâm mộ và tự nhận mình vô dụng.

Khi mà thông tin QTV, hay còn được các fan gọi bằng cái tên thân thiện Vũ ca vừa trở lại thi đấu chuyên nghiệp khiến cho nhiều người mừng rỡ chưa được bao lâu thì mới đây, với việc QG thất bại trong việc trụ lại VCS A, không những tương lai của QTV mà cả đội tuyển QG đều đang bị đặt dấu chấm hỏi, nhất là sau loạt thông báo mang màu sắc “giải thể” tương đối rõ ràng trên fanpage chính thức của đội tuyển.

QTV-Gaming-giai-the-2.png (700×1124)
Bức ảnh cực buồn với dòng trạng thái đầy ẩn ý về một tương lai u ám dành cho QG như màu của bức ảnh vậy
QTV-Gaming-giai-the-3.png (700×1293)
Hành trình của chúng ta dừng tại đây, dẫu không còn đi cùng nhau nữa… – những ẩn ý thông báo về việc QG sắp giải thể

Và mặc dù chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra ở thời điểm hiện tại, nhưng các fan của QG, đặc biệt là QTV cũng đã mường tượng ra một tương lai u ám dành cho huyền thoại LMHT của Việt Nam cũng như đội tuyển của anh. Mặc dù dẫu vẫn biết rằng việc QG thể hiện không tốt bằng đối thủ, xuống hạng là điều khó tránh, thế nhưng, các fan của QTV vẫn tỏ ra thương cảm và vô cùng nuối tiếc cho thần tượng của mình. Đặc biệt, trong lần lên sóng livestream ngay sau khi QG tụt hạng, QTV cũng đã để một caption livestream khiến cho các fan của anh vô cùng buồn rầu, khi thấy thần tượng tự trách mình: “Tui thật là vô dụng! SR all”.

QTV gửi lời xin lỗi tới các fan hâm mộ ngay sau khi QG thất bại trong việc trụ lại VCS A

Đồng cảm với QTV, mặc dù thừa nhận thất bại của QG là xứng đáng, nhưng các fan cũng không khỏi ngậm ngùi cho tâm trạng của Vũ ca lúc này.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự chia sẻ với QTV sau thất bại

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày