Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ông chủ TSM bị Riot điều tra về việc bắt nạt, bạo hành nhân viên

Ông chủ TSM bị Riot điều tra về việc bắt nạt, bạo hành nhân viên

Team XemGame | 12/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự việc liên quan đến CEO của TSM,  Andy “Reginald” Dinh, đang thực sự là đề tài gây rúng động làng LMHT Bắc Mỹ.

CEO Reginald đang bị Riot Games điều tra về những hành vi bắt nạt nhân viên và tuyển thủ bằng lời nói trong những năm qua, đồng thời được xem là bạo hành con người. Đây là những thông tin vừa được trang Wired chia sẻ khiến cộng đồng LMHT cũng như Esports Bắc Mỹ vô cùng bất ngờ.

Với tư cách là nhà điều hành giải đấu, chúng tôi đã nhờ công ty luật O’Melveny & Myers LLP tiến hành một cuộc điều tra độc lập về các khiếu nại về hành vi sai trái được đưa ra nhằm vào lãnh đạo của TSM – Reginald, theo quy trình tiêu chuẩn của giải đấu.” Riot chia sẻ với Wired.

Doublelift từng khẳng định CEO Reginald là một kẻ “không ra gì”

Được biết, cuộc điều tra của Riot bắt đầu diễn ra từ cuối năm 2021 sau khi cựu tuyển thủ Doublelift lên tiếng tố cáo CEO Reginald có những cách đối xử không tốt với nhân viên của mình. Cựu Xạ Thủ hàng đầu LCS cho rằng chính điều này đã dẫn đến việc hàng loạt công thần rời TSM như chính anh, Bjergsen hay cựu giám đốc Leena Xu, người đã gắn bó gần 10 năm với tổ chức này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xếp hạng 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới, SofM cùng Weibo Gaming được đánh giá trong top 7

Sự việc khi đó đã thực sự trở thành drama khi Doublelift và Reginald liên tục có những động thái đáp trả nhau trên mạng xã hội. Đến thời điểm hiện tại khi vị CEO này bị điều tra thì cộng đồng cũng dần nhận định được tình hình khi đó.

Hiện cả Riot Games cũng như TSM đều từ chối cung cấp thông tin thêm liên quan đến vụ việc. Những kết quả chi tiết sẽ được công bố rộng rãi trong thời gian sớm nhất sau khi quá trình điều tra kết thúc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày