Trang chủ » Game thủ » “Ông hoàng dòng game FPS” Shroud cho rằng LMHT là tựa game chỉ dành cho bọn trẻ con

“Ông hoàng dòng game FPS” Shroud cho rằng LMHT là tựa game chỉ dành cho bọn trẻ con

Team XemGame | 22/07/2019 15:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhận xét của Shroud lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ của cộng đồng LMHT thế giới.

Không thể phủ nhận rằng Shroud vẫn luôn được đông đảo các fan hâm mộ coi là ông hoàng của dòng game FPS. Tuy nhiên, có thể thấy rõ một điều, số lượng tựa game mà anh chàng này chơi trên sóng livestream khá hạn chế, hay đơn giản như cách nói của Shroud, anh chỉ chơi những gì mà mình thích. Thế mới có chuyện mặc dù có thể tiếp tục gắn bó với PUBG – thứ bị nhiều người coi là dead game ở thời điểm hiện tại, nhưng Shroud kiên quyết không bao giờ chuyển sang Fortnite, hay các tựa game khác mà bản thân streamer này không thích, một trong số đó chính là LMHT.

Shroud cho rằng LMHT là tựa game dành cho trẻ con

Tất nhiên, Shroud cũng đã thử chơi Fortnite vài lần vì dẫu sao anh chàng cũng là một fan cuồng của những dòng game sinh tồn. Thế nhưng, streamer này không quá ham hố gắn bó với nó lâu, vì theo ý kiến của Shroud, tính chất của trò chơi quá trẻ con. Mặc dù không lên án trò chơi nhiều như cách mà Dr Disrespect, bạn thân của anh làm, thế nhưng Shroud cũng có nhiều vấn đề với Fortnite và không ít lần đá xoáy, mỉa mai nó ngay trên sóng.

Và gần đây, khi đang trên sóng stream, một fan hâm mộ bất ngờ hỏi Shroud cảm nghĩ như thế nào về LMHT, cũng như tại sao anh chàng không thử chơi chúng đôi lúc như một cách để đổi gió, gây thú vị cho người xem. Chẳng thể ngờ được, Shroud nhanh chóng so sánh LMHT với Fortnite theo cách tiêu cực nhất mà mọi người có thể nghĩ tới.

“Chơi LMHT” Shroud nói khi đang trong một trận đấu CS:GO “LMHT là một trò chơi trẻ con khốn kiếp, anh bạn à. Anh đang đùa tôi à, nó giống như phiên bản MOBA của Fortnite vậy. Nhạt nhẽo, và chỉ dành cho bọn trẻ con”.

Anh thậm chí còn cho rằng nó là phiên bản MOBA của Fortnite

Đương nhiên, sau đó không chỉ Shroud mà cũng rất nhiều fan hâm mộ chia sẻ ý kiến của anh chàng, cho rằng nếu một trò chơi có phong cách đồ họa mang xu hướng hoạt hình thì nhiều người sẽ nghĩ là nó mặc định được sinh ra để tiếp thị, hướng tới đối tượng chính là trẻ em.

Đoạn video Shroud nhận xét về LMHT

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến phản đối luận điệu của Shroud. Đơn giản vì Fortnite và LMHT đang là hai trong số những tựa game xây dựng được lượng người chơi lớn nhất thế giới. Cụ thể, LMHT đã thu hút tới hơn 100 triệu game thủ – dựa trên thống kê gần nhất vào năm 2017, đồng thời CEO của Epic Games, Tim Sweeney còn đưa ra một con số kinh khủng hơn dành cho Fortnite, 250 triệu người chơi. Và đương nhiên, không phải tất cả bọn họ đều là trẻ em.

ồng thời, hai tựa game này cũng đang dẫn đầu doanh thu trên toàn thế giới ở nền công nghiệp game online. Và trường tồn tới nay, mặc dù xuất hiện rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng gần như hai ông lớn này chưa bao giờ bị đánh đổ và cũng không có khả năng sập tiệm trong một sớm một chiều.

Shroud nhận xét như thế này thì làm phật lòng các fan và người chơi LMHT quá.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày