Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đội tuyển OPG của Optimus chính thức có mặt tại vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2020

LMHT: Đội tuyển OPG của Optimus chính thức có mặt tại vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2020

Team XemGame | 29/04/2020 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc mua lại slot vủa đội tuyển V Gaming Adonis, OverPower Esports (OPG) sẽ chính thức góp mặt tại vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2020 sắp tới.

VCS Mùa Hè 2020 sẽ bắt đầu với vòng thăng hạng được diễn ra với sự góp mặt của 4 cái tên: QG, Percent Esports, VGA và FTV. Mới đây, đội tuyển OverPower Esports (OPG) đã chính thức xác nhận mua lại thành công suất thi đấu của V Gaming Adonis (VGA)

Đáng chú ý, OPG là đội tuyển do tuyển thủ đường giữa huyền thoại Optimus thành lập. Có thể trong thời gian tới, Optimus sẽ chính thức quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một thời gian dài vắng mặt. Đây là lần thứ 2 mà Optimus có tác động tạo ra 1 cái tên thi đấu ở Vòng thăng hạng VCS. Trước đó, tại vòng thăng hạng của VCS 2019, đội tuyển Sky Gaming Daklak (SGD) do Optimus là đội trưởng đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành lấy tấm vé tham dự VCS Mùa Xuân 2020.

Optimus là một trong những cái tên đình đám nhất của LMHT Việt Nam. Anh từng thi đấu ở 1 loạt tên tuổi lớn của VCS như SAJ, SF5, BM, GAM, FL…. Sau khi chia tay Team Flash, Optimus tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp stream của mình để phát triển bản thân. Anh cũng thường xuyên theo dõi và cổ vũ cho những người đồng đội cũ còn đang thi đấu tại VCS.

Vòng thăng hạng VCS sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 năm 2020. Hai đội tuyển có thành tích tốt nhất sẽ được tham dự VCS Mùa Hè 2020 để thi đấu cạnh tranh cho 2 suất tham dự CKTG mùa giải này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày