Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Optimus muốn mời Thầy Giáo Ba và Tú Sena về làm HLV

LMHT: Optimus muốn mời Thầy Giáo Ba và Tú Sena về làm HLV

Team XemGame | 14/03/2020 14:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn nghĩ sao một ngày nào đó Thầy Giáo Ba và Tú Sena sẽ cùng nhau xuất hiện trong một cương vị hoàn toàn mới đó là HLV của đội tuyển Over Power Esports.

Trong buổi stream mới nhất, Optimus đã chia sẻ những thông tin tiếp theo về Over Power Gaming, team LMHT sắp thành lập của anh. Optimus cũng nói với những khán giả của mình rằng những thứ như team có mua lại slot ở VCS, bản thân anh có tiếp tục thi đấu hay không vẫn chưa thể công bố được, nếu có thì anh sẽ thông báo qua talkshow với HLV Tinikun.

Optimus nói rất nhiều về quãng thời gian ở SGD và tiết lộ luôn mình từng làm giám đốc điều hành tại đội tuyển này, quãng thời gian tiếp xúc với những thành viên của đội khi đó cho anh rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình đào tạo tài năng trẻ. Chính vì thế mà Over Power Gaming, team LMHT sắp thành lập của Optimus, sẽ hướng nhiều về công tác đào tạo những “sao mai”, thậm chí anh còn muốn có team Academy và rất có thể sẽ có team của những bộ môn khác.

Cái tên hiện tại mà Optimus muốn hợp tác nhất đó là Thầy Giáo Ba và Tú Sena, hai người mà anh cho rằng sẽ vô cùng thích hợp để làm HLV trưởng và trợ lý huấn luyện. Bản thân Optimus muốn làm công tác phân tích của giám đốc kỹ thuật hơn là trực tiếp chỉ đạo. Ngay sau khi có thông tin này thì phần lớn người hâm mộ LMHT đều nói vui rằng “nghe tên HLV là thấy toang rồi”.

Game thủ Việt khi nghe tin Thầy Ba và Tú Cô Hồn được Optimus săn đón thì phần lớn là thấy viễn cảnh Over Power Gaming sẽ tụt hạng dần đều.

Về cơ bản thì Thầy Giáo Ba từng có kinh nghiệm dẫn dắt team FFQ ngày trước nên chuyện làm HLV cho team của Optimus cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên dấu hỏi lớn lại nằm ở cái tên Tú Sena khi anh chàng này chỉ có kinh nghiệm làm streamer mà thôi chứ kinh nghiệm huấn luyện thì vẫn là một dấu hỏi thực sự.

Thật khó tưởng tượng rằng sẽ có ngày bộ đôi này cầm “giáo án” đứng cấm chọn trên sân khấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày