Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Optimus chuẩn bị quay về mái nhà cũ GAM Esports?

LMHT: Optimus chuẩn bị quay về mái nhà cũ GAM Esports?

Team XemGame | 26/12/2019 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo những status thả thính liên tục của HLV Tinikun gần đây thì nhiều khả năng GAM sẽ có một bom tấn nữa cho mùa giải mới mang tên Optimus.

Cụ thể, mới đây thôi, trên trang cá nhân của mình, Tinikun đã đăng một loạt các dòng trạng thái khiến cho fan hâm mộ liên tưởng tới người chơi đường giữa một thời đình đám của GAM, Optimus. 

Làm gì có ai không nhận ra chú robot Optimus trong binh đoàn Autobot chứ
Sau đó anh còn nhiệt tình test hộ donate cho luồng stream của Optimus
Hay gần nhất là chia sẻ và kêu gọi donate cho Optimus ngay trên trang cá nhân

Ngay lập tức, cư dân mạng và các fan của GAM đã rất hào hứng cũng như nghĩ tới viễn cảnh về một màn tái hợp giữa Optimus với những người đồng đội cũ, người thầy cũ như Levi, Tinikun hay Yuna. 

Optimus sẽ đảm nhiệm vai trò streamer, game thủ hay là HLV của GAM thì vẫn chưa biết, nhưng các fan đang rất nghiêng về giả thuyết Optimus sẽ về làm HLV

Bản thân Optimus cũng cho rằng anh đang cân nhắc trước rất nhiều khả năng, có thể làm streamer, HLV, phân tích viên và cả tuyển thủ nữa cũng như không loại trừ bất kỳ lựa chọn nào. Và dù cho có về đảm nhiệm vai trò gì đi nữa, nhưng nếu Optimus quay trở lại màu áo GAM là sự thật thì chắc chắn đây sẽ là tin cực vui cho các fan hâm mộ của cả Optimus lẫn GAM.

Với kinh nghiệm cũng như bản lĩnh trận mạc của mình, dù có đảm nhiệm vai trò nào đi nữa, Optimus vẫn sẽ là cái tên giúp ích rất nhiều cho GAM eSports.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày