Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Optimus hé lộ sẵn sàng quay lại thi đấu hoặc làm HLV nếu có đội tuyển mời

LMHT: Optimus hé lộ sẵn sàng quay lại thi đấu hoặc làm HLV nếu có đội tuyển mời

Team XemGame | 12/12/2019 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Optimus vẫn còn rất tâm huyết với tựa game LMHT và sẵn sàng quay lại đấu trường chuyên nghiệp bất cứ lúc nào nếu nhận được lời mời phù hợp.

Sau khi trở về từ Allstar, tương lai của Optimus có lẽ đang là chủ đề được đông đảo các fan LMHT Việt Nam quan tâm, đặc biệt là khi mùa chuyển nhượng đang nóng lên hơn bao giờ hết với vô số những bản hợp đồng bất ngờ. Liệu Cường 7 Núi sẽ trở lại với công việc game thủ chuyên nghiệp quen thuộc, hay chuyển hướng sang làm huấn luyện viên, phân tích viên hoặc streamer vẫn còn là một dấu hỏi lớn với các fan.

Và mới đây, trong một phiên livestream của mình, Optimus cũng đã không ngần ngại chia sẻ phần nào về dự định tương lai. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi từ người xem “Năm 2020, liệu anh Mus có còn thi đấu chuyên nghiệp không hay chuyển sang công việc livestream toàn thời gian. Và nếu quay lại thi đấu, liệu anh đã có ý định vào đội tuyển nào chưa?”, Optimus đã thừa nhận mình hoàn toàn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi ấy ngay lúc này.

Theo đó, Optimus khẳng định mình sẽ không bỏ qua bất kỳ một khả năng nào để kiếm tiền cả. Đây có lẽ cũng là điều mà anh chàng đã luôn đề cập tới trong những lần lên sóng trước đó khi bị các fan hâm mộ đặt câu hỏi về tương lai. Thậm chí, Optimus còn khẳng định việc nếu mình có quay trở lại thi đấu cho Team Flash thì cũng không phải là điều bất khả thi. “Bất kỳ đội tuyển nào anh cũng có thể vào cả, bất kỳ vị trí nào anh cũng có thể thi đấu, kể cả HLV, phân tích viên. Rất nhiều thứ có thể diễn ra, nhưng cụ thể thì phải chờ xem đã” Optimus chia sẻ.

Ngoài ra, cựu đường giữa số một Việt Nam cũng khẳng định rằng mình sẽ “suy nghĩ thật lâu” nếu như nhận được lời mời từ phía GAM. Điều này xem ra cũng dễ hiểu, khi mà Optimus thừa nhận bản thân không còn thân thiết với Levi như trước, cũng như việc dung hòa những tính cách lớn giữa anh, Levi và Tinikun vẫn còn là một dấu hỏi. Đồng thời, anh chàng cũng cho rằng có một sự khác biệt rất lớn giữa việc “được một team mời” với “xin vào một team” cũng như loại bỏ khả năng sẽ ra nước ngoài thi đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày