Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ thông tin Optimus quay lại đầu quân cho GAM Esports với giá 10 tỷ VNĐ

LMHT: Hé lộ thông tin Optimus quay lại đầu quân cho GAM Esports với giá 10 tỷ VNĐ

Team XemGame | 07/03/2020 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây lộ hình ảnh Optimus ký kết hợp đồng với đội tuyển GAM Esports, nhiều khả năng anh chàng này sẽ quay trở lại mái nhà cũ trong một cương vị hoàn toàn mới.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, HLV Tinikun đã nhá hàng bức ảnh chụp Optimus đang ký kết hợp đồng. Cựu HLV của GAM Esports cũng bật mí rằng giá trị của bản hợp đồng này lên đến 10 tỷ – đúng như biệt hiệu “Cường 10 tỷ” mà người hâm mộ thường gọi anh chàng này.

Việc Optimus ký kết hợp đồng và quay lại VCS là điều đã được nhiều người dự đoán từ lâu. Hiện tại, Optimus đang làm streamer tự do và nếu tiếp tục như vậy thì quả thật quá lãng phí cho một tài năng.

HLV Tinikun chia sẻ trên facebook cá nhân rằng Optimus đã ký kết hợp đồng mới.

Được xem là tuyển thủ huyền thoại của làng LMHT Việt Nam và đã trải qua rất nhiều màu áo đội tuyển lớn như SAJ, SF5, BM, GAM, Team Flash… Optimus đã chứng minh tài năng và tư duy đỉnh cao bằng rất nhiều chiến tích cùng những danh hiệu cao quý cũng những đội tuyển này. 

Lượng người hâm mộ của anh chàng này cũng thuộc dạng nhất nhì của Việt Nam nên con số 10 tỷ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và nếu 10 tỷ đúng là con số để có được sự phục vụ của Optimus thì GAM cũng là cái tên đầu tiên người ta nghĩ đến bởi tiềm lực tài chính và tham vọng lớn của đội tuyển này.

Optimus từng rất thành công và là biểu tượng của GAM khi còn khoác áo đội tuyển này.

Việc Tinikun nhá hàng bức ảnh Optimus ký hợp đồng khiến nhiều người hâm mộ cho rằng anh chàng này sẽ “nối lại tình xưa” cùng GAM Esports. Tại đây, Optimus đã có được rất nhiều thành công và danh hiệu như vô địch VCS, Top 6 MSI 2017 hay giành suất đến với CKTG 2017… 

Nhưng khả năng anh chàng này quay lại làm tuyển thủ chuyên nghiệp là không cao bởi vấn đề tuổi tác. Vì vậy, một vị trí trong Ban huấn luyện của đội tuyển vàng đen là hợp lý hơn cả, nhất là sau khi Văn Tùng – phân tích viên cũ của GAM vừa mới rời đi.

Chưa rõ thực hư trong câu chuyện này và liệu Optimus có thực sự comeback tại GAM hay không? Còn nếu trở lại thì Optimus sẽ đảm nhận vị trí nào? Tuy nhiên một điều khá chắc chắn là “Cường 7 Núi” sẽ sớm trở lại VCS như những gì mà anh đã tuyên bố sau khi từ giã Team Flash để về làm streamer.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày