Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cặp bạn thân Optimus và Minas chính thức gương vỡ lại lành sau hàng loạt “drama”

LMHT: Cặp bạn thân Optimus và Minas chính thức gương vỡ lại lành sau hàng loạt “drama”

Team XemGame | 03/12/2019 12:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đôi bạn thân từng là biểu tượng của LMHT Việt Nam Optimus và Minas cuối cùng cũng gạt bỏ mọi tư thù để trở lại như ngày xưa.

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên sự đổ vỡ của “biểu tượng tình bạn” nổi tiếng nhất làng LMHT Việt Nam: Minas và Optimus, sau vụ lùm xùm liên quan đến Zeros vào hồi đầu năm 2019. Vụ việc đó đã khiến mối quan hệ giữa Optimus và nhiều người bạn cũ xấu đi trông thấy, trong đó có cả tình bạn với Minas.

Khi mọi thứ dường như đã trở thành dĩ vãng, thì mới đây, Giáo sư Cường 10 tỷ lại bất ngờ đăng tải dòng tin nhắn của một nhân vật dấu tên, với dòng caption ẩn ý nhắc tới một người bạn cũ.

Chẳng biết vô tình hay cố ý, Optimus chỉ che avatar và tên người gửi tin nhắn ở đoạn đầu, còn phần sau tin nhắn thì avatar vẫn giữ nguyên, và người đọc quá dễ để nhận ra gương mặt của Minas. Điều này đồng nghĩa với việc chủ nhân của đoạn tin nhắn làm lành này chính là người bạn cũ, và cũng là người đã lên tiếng chỉ trích Optimus trong vụ việc cựu đội trưởng Team Flash tố cáo Zeros – em trai Minas có dấu hiệu cày thuê, yêu cầu Ban tổ chức VCS thi hành án phạt đối với tuyển thủ của GAM cách đây gần 1 năm.

Đọc qua dòng tin nhắn thì có vẻ như Minas muốn bày tỏ nguyện vọng được cùng Optimus và những đồng đội cũ trong đội hình SF5 năm xưa có dịp tụ họp, cùng ngồi cà phê ôn lại những kỷ niệm đẹp, nhân dịp Auzeze sắp hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự trở về.

Về phần Optimus, đáp lại những lời chân thành của người bạn cũ là một câu từ chối khá phũ phàng. Thậm chí anh chàng còn thẳng thừng: “Bạn bè gì mày”, và sau đó chụp ảnh đoạn tin nhắn đăng lên Fanpage với lời lẽ phũ phàng không kém. Anh chàng tuyên bố thà dành thời gian ăn chơi ở Las Vegas (trong dịp dự All-Star), hoặc oẳn tù tì thắng… cái gương thì may ra mới chịu làm lành với Minas.

Nghe qua thì có vẻ Optimus vẫn còn giận Minas và không hề có ý định giảng hòa. Nhưng ngẫm đi ngẫm lại, nếu đã không còn coi Minas là bạn, thì Optimus có lẽ sẽ chọn một thái độ khác, thay vì những lời lẽ bỗ bã, sỗ sàng vốn chỉ những thằng bạn thân mới dành cho nhau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày