Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ornn người lái tàu – skin fanmade từ lâu chính thức được Riot Games hiện thực hóa

Ornn người lái tàu – skin fanmade từ lâu chính thức được Riot Games hiện thực hóa

Team XemGame | 18/03/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ornn người lái tàu là một trong những skin được người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại yêu cầu mang vào game nhiều nhất mọi thời đại.

Train Conductor Ornn (hay Ornn người lái tàu), là một skin fanmade đã được cộng đồng main Ornn yêu thích trong nhiều năm và hi vọng Riot có thể đưa vào game càng sớm càng tốt. Tuy vậy, phải đến bây giờ thì Riot mới chiều lòng cộng đồng khi giới thiệu ra mắt chính thức skin vào ngày 17 tháng 3 trong buổi phát trực tiếp trận playoff LCS giữa Team Liquid và Dignitas.

Kể từ khi Ornn mới ra mắt thì khái niệm skin này đã được rỉ tai nhau, và thậm chí mặc dù có các phiên bản mod skin do cộng đồng tạo ra trong suốt nửa thập kỷ qua, mãi đến ngày hôm nay, Ornn người lái tàu mới chính thức trở thành skin đặc biệt trong LMHT.

Ý tưởng skin Ornn người lái tàu ban đầu được cộng đồng nghĩ ra khi thấy điểm tương đồng giữa chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu và một đoàn tàu lửa. Thậm chí một số người còn cho rằng Ornn nên phát ra tiếng kèn xe lửa khi dùng chiêu cuối. Riot đã biến ý tưởng đó thành hiện thực, hoàn chỉnh với các đường ray xe lửa và một toa tàu xuất hiện bất cứ khi nào Ornn sử dụng chiêu cuối của mình.

Trang phục có hình Ornn mặc đồng phục điển hình của người soát vé tàu thời xưa nhưng thay vì chiếc búa thông thường, thì tướng cầm một chiếc cờ lê màu đỏ làm vũ khí.

https://www.youtube.com/watch?v=MXAdFkzW3mY

Có thể bạn muốn xem thêm: Gen.G gáy mạnh sau trận thắng DK, tiếp tục bị fan LCK chỉ trích dữ dội

Có lẽ hoạt ảnh độc đáo và được thiết kế đáng chú ý nhất của trang phục chính là hoạt ảnh biến về của Ornn, trong đó vị tướng này triệu hồi một đoàn tàu để quay về căn cứ thông qua một cánh cổng.

Hiện tại Riot Games không cho biết thời gian nào skin này sẽ ra mắt chính thức, nhưng từ những gì được hiển thị trên buổi phát trực tiếp LCS, thì trang phục này trông gần như đã hoàn thiện. Có thể skin này sẽ ra mắt cùng dịp với đợt Cá Tháng Tư, hoặc có thể là ngay trong phiên bản 14.7 vào tháng tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày