Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Overhit gây phẫn nộ khi cho đăng ký trước rồi lại chặn phát hành tại Việt Nam

Overhit gây phẫn nộ khi cho đăng ký trước rồi lại chặn phát hành tại Việt Nam

Team XemGame | 03/06/2019 14:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Overhit đã phát hành phiên bản quốc tế vài ngày trước, nhưng không hiểu sau Việt Nam lại nằm trong “danh sách đen” của Nexon.

Overhit là tựa game thu thập thẻ tướng với lối chơi chiến thuật theo lượt đã quen thuộc với game thủ Việt. Ngay từ khi công bố thì game đã gây ấn tượng bởi đồ họa 3D đẹp mắt không kém gì những siêu phẩm trên PC, và nhận được rất nhiều đợt đăng ký thử nghiệm từ chúng ta.

Image result for overhit xemgame

Tuy vậy không hiểu sau vài ngày trước game đã công bố bản quốc tế chính thức nhưng lại loại trừ 4 khu vực là Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Link đăng ký trước trên Appstore và Google Play cho khu vực Việt Nam cũng biến mất không một dấu vết.

Trong khi Hàn Quốc và Nhật Bản đã có riêng một server của chính mình còn Trung Quốc có thể dễ dàng thử qua server Đài Loan. Thì chỉ có game thủ Việt bị ra rìa khiến cộng đồng trở nên vô cùng tức giận và cho rằng game lừa đảo, quảng cáo láo khi mở đăng ký trước rồi lại nuốt lời không một lý do giải thích.

Hiện tại game thủ vẫn có thể dùng file APK hay fake IP để trải nghiệm game nhưng rõ ràng rằng việc tốn công đăng ký trước rồi bất ngờ không được chơi nữa không khác gì bị tạt gáo nước lạnh vào mặt. 

Có một cách giải thích khác là Nexon sẽ ra mắt một server riêng sau này cho Việt Nam, tuy vậy dựa trên những lần phát hành của các thương hiệu game khác của Nexon gần như cùng lúc với bản quốc tế cho thị trường chúng ta thì điều này khó có thể xảy ra.

Trong thời gian đó, bạn có thể fake IP để tải bản quốc tế về tại : iOS/Android

Overhit có tới hơn 120 vị tướng đặc biệt vô cùng độc đáo để game thủ chọn lựa, thu thập và gắn kết họ trở thành một đạo quân vô địch. Nhiệm vụ chính của bạn ngoài xây dựng đội hình tốt còn phải tinh chỉnh hợp lý, ra đòn tạo combo mạnh mẽ đúng với phong cách turn base hành động.

Về mặt gameplay, Overhit yêu cầu người chơi sắp xếp đội hình và điều khiển các nhân vật sử dụng kỹ năng theo ý muốn. Trong trận đấu, người chơi có thể tự mình kích hoạt skill đặc biệt cho các nhân vật để gia tăng thêm sát thương, hiệu quả chiến đấu. Ngoài ra, OverHit được tập trung vào cả 2 mặt là PvE và PvP, từ việc vượt ải phiêu lưu, hay tham gia chế độ bang hội, đấu trường, hoặc cùng với những người đồng đội, bạn bè lập nhóm để chiến đấu với những con boss khủng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày