Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Overload, game đua xe tuyệt kĩ cực kì độc đáo đang chờ bạn khám phá

Overload, game đua xe tuyệt kĩ cực kì độc đáo đang chờ bạn khám phá

Team XemGame | 20/05/2017 11:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Overload được biết đến như một game đua xe kì lạ khi kết hợp bắn súng và một chút chất MOBA để tạo nên một tựa game hỗn hợp nhưng vẫn cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố.

Được phát triển bởi một Studio Việt mang tên SUGA, mới đây Overload đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi của cộng đồng game thủ trên toàn Thế Giới và có hơn hàng ngàn lượt tải về tính đến thời điểm này.

Overload mang đến một lối chơi nhanh cuồng loạn, mỗi người chơi phải điều khiển cho mình một chiếc xe đua với khả năng chiến đấu và kĩ năng đặc biệt khác nhau. Bù lại các loại xe đều được thiết kế rất cân bằng và có khả năng khắc chế lẫn nhau. Nên tất cả hoà hợp tạo nên một lối chơi chiến thuật mà hầu hết đều dựa vào kĩ năng của người chơi.

Thao tác điều khiển trong Overload được tích hợp ngay trên màn hình và gói gọn vào những phím ảo nhất định. Bên cạnh các phím điều hướng như trong các tựa game đua xe thông thương thì trò chơi còn thêm những phím tắt để người chơi sử dụng những loại vũ khí đặc biệt mà bạn có thể nhận được ngay trong map chiến. Ngoài ra, mỗi loại xe đều có khả năng tấn công tự động mỗi khi mục tiêu vào trong tầm nhìn của màn hình.

Hệ thống trang bị cũng sẽ góp mặt trong Overload dưới hình dạng những mảnh nâng cấp cho chiếc xế chiến của bạn. Mỗi món đồ sẽ tăng điểm thuộc tính khác nhau và người chơi có thể mua được chúng thông qua hệ thống shop hoặc phần thưởng mỗi khi lên cấp. Ngoài ra là hệ thống tăng điểm kỹ năng vô cùng đa dạng, thỏa sức biến hóa của mỗi người.

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, Overload mang tới cho người chơi những hình ảnh ấn tượng. Từ thiết kế các loại xe, cấu trúc nhà cửa trong từng map chiến đều được chăm chút tỉ mỉ và hiện lên vô cùng chân thực. Bên cạnh đó, cần phải kể tới những hiệu ứng cháy nổ cực mãn nhãn của các loại súng ống, tên lửa tối tân như trên những bộ phim bối cảnh tương lại viễn tưởng.

Trang chủ : http://playoverload.io/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày