Trang chủ » Chuyện làng game » Overwatch 2: Bản cập nhật cuối tháng 1/2023 thay đổi sức mạnh 4 hero

Overwatch 2: Bản cập nhật cuối tháng 1/2023 thay đổi sức mạnh 4 hero

Team XemGame | 30/01/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở bản cập nhật mới nhất: Điều chỉnh đáng kể ROADHOG, SOJOURN. Giảm một chút khả năng hồi phục của KIRIKO và vài lỗi game được khắc phục.

ORISA

Chiêu Fortify, giảm lượng máu cộng thêm 125 -> 75. Đây là chiêu giúp cho ORISA phục hồi máu, giảm nhận sát thương và trở nên không thể cản phá. Điều chỉnh này vẫn giữ lại bản chất của Fortify nhưng giờ đây ORISA sẽ chịu nhiều rủi ro hơn khi tiến lên phía trước.

ROADHOG

Chain Hook: Giảm sát thương 30 -> 5. Khoảng cách kẻ địch bị kéo trúng tăng 3 -> 5 meters. Như vậy ROADHOG sẽ kéo kẻ địch ở cự ly xa nhưng không thể nhanh chóng kết liễu được nạn nhân.

Scrap Gun: Sát thương từ những viên đạn nhỏ giảm 6.6 -> 6. Thời gian cho mỗi lần xả đạn giảm 0.85 -> 0.8. Thời gian cho mỗi lần nạp đạn giảm 2 -> 1.75 giây. Số lượng đạn thoát ra khỏi nòng tăng 5 -> 6. Như vậy chiêu Scrap Gun có sát thương giảm một chút nhưng tốc độ xả đạn nhanh hơn.

SOJOURN

Railgun: Năng lượng nhận được giờ đây không dựa trên lượng sát thương gây ra. Mà mỗi lần bắn trúng mục tiêu sẽ cho SOJOURN 5 năng lượng. Đồng thời sát thương của Railgun cũng giảm một chút 9 -> 10 mỗi lần tung hỏa lực. Việc này nhằm giảm sát thương chí mạng và cộng thêm khi SOJOURN bắn Railgun bằng chuột phải. 

KIRIKO

Healing Ofuda: Thời gian hồi phục những lá bùa hồi máu tăng 0.85 -> 1 giây. Đội ngũ phát triển nhận thấy KIRIKO hồi máu nhiều hơn so với các hero hỗ trợ khác. Thay vì giảm lượng hồi máu sẽ làm cho KIRIKO trở nên yếu đi rất nhiều, họ chỉ trì hoãn quá trình hồi máu để cân bằng game. Nhưng mà lúc này KIRIKO sẽ có thêm thời gian để quyết định mục tiêu ném những lá bùa hợp lý hơn.   

Có thể bạn muốn xem thêm: Game bắn súng Returnal bất ngờ hỗ trợ tiếng Việt trước ngày ra mắt bản PC

Khắc phục lỗi game và tối ưu hóa trải nghiệm

Điều chỉnh âm thanh hỗn tạp, giờ đây các tay súng có thể nghe tiếng bước chân của kẻ địch rõ ràng hơn. 

Sửa skin Hermes của Lucio để hoạt ảnh vật lý trông chân thật.

Sửa hoạt ảnh cây búa của Reinhardt bị biến dạng khi sử dụng biểu cảm Sweethardt.

Sửa lỗi hình ảnh skin Cyber Detective của Sojourn.

Sửa Adaptive Shield hoạt động chính xác trước khi thời gian hồi chiêu hoàn thành. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày