Trang chủ » Chuyện làng game » Overwatch 2: Mùa 4 khởi tranh vào rạng sáng 12/4

Overwatch 2: Mùa 4 khởi tranh vào rạng sáng 12/4

Team XemGame | 11/04/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game FPS miễn phí của nhà Blizzard ra mắt hồi tháng 10/2022, đến nay đã trải qua 3 mùa, mỗi mùa đều có nhiều điểm mới.

Overwatch 2 season 4 có các hoạt động như sau: hero hỗ trợ mới Lifeweaver; skin Thần thoại từ Battle Pass; 4 sự kiện: StarWatch (chế độ PvP và truyện tranh), Tết Thái Lan (Suk San Wan Songkran Challenge), Symmetra Challenge và lễ hội Celebrate Pride; bản đồ mới Talantis.

Lifeweaver

Lifeweaver là vị hero hỗ trợ thứ 9 ở Overwatch 2, sử dụng sức mạnh thiên nhiên để hồi phục, tạo giáp, che chắn cho đồng đội. Vị tướng này xuất thân từ Thái Lan, ra mắt vào đúng dịp Tết cổ truyền của người Thái.

Battle Pass

Bạn có thể tham gia miễn phí và mở khóa vị hero mới Lifeweaver ở tier 55 hoặc nạp game để mở khóa ngay lập tức. Vị hero Sigma lần này có skin Thần thoại, nằm ở tier cuối cùng là 80.

B.O.B and Weave

Chế độ chơi mới có ở đầu mùa giải và kết thúc vào ngày 25/4, 2 đội mỗi đội 3 người sẽ tham gia vào cuộc chiến deathmatch khốc liệt. Đây là dịp để bạn trải nghiệm thử vị hero mới Lifeweaver, khi hoàn thành sự kiện đặc biệt này, bạn sẽ nhận được phần thưởng theo chủ đề Tết Thái.

Talantis

Bản đồ Talantis được tạo bởi giám đốc trò chơi Aaron Keller và giám đốc nghệ thuật Dion Rogers trực tuyến trên Twitch với sự đóng góp ý kiến nhiệt tình từ phía game thủ. Talantis sẽ khai mở ở chế độ Arcade từ 25/4 đến 1/5.

StarWatch

Chế độ 4v4 mới trên bản đồ Horizon Lunar Colony đã được làm lại nằm ở phần chơi Starwatch: Galactic Rescue. Sự kiện sẽ bắt đầu từ 9/5 đến 22/5. Ngoài ra, Overwatch 2 còn làm truyện tranh StarWatch nhưng chưa tiết lộ thêm chi tiết.

Battle For Olympus

Chế độ chơi Battle For Olympus mùa 2 quay trở lại ở mùa này. Trận đấu 8 người theo thể loại free for all hoặc team deathmatch gồm có 7 hero tượng trưng cho các vị Thần (Poseidon Ramattra, Zeus Junker Queen, Minotaur Reinhardt, Cyclops Roadhog, Hades Pharah, Medusa Widowmaker, Hermes Lúcio) có những kỹ năng riêng. Sự kiện diễn ra từ 23/5 đến 29/5, người chiến thắng sẽ nhận điểm kinh nghiệm, skin.

Gardener Symmetra Skin

Cũng trong khoảng thời gian từ 23/5 đến 29/5, game thủ hoàn thành thử thách sẽ nhận Gardener Symmetra Skin miễn phí.

Xem thêm: HLV GAM Tốc Chiến bị truy nã vì tổ chức sử dụng ma túy

Celebrate Pride

Đây là lần đầu tiên Overwatch 2 hưởng ứng sự kiện này, phần thưởng vẫn chưa được tiết lộ. Đó có thể là việc sở hữu Lifeweaver và skin đặc biệt.

Cân bằng game

Overwatch 2

Hero hỗ trợ được điều chỉnh khá nhiều ở Overwatch 2 mùa 4.

Hero đỡ đòn

REINHARDT giáp giảm 300 >>> 250, máu cơ bản tăng 175 >>> 200.

SIGMA đối với chiêu Accretion giảm sát thương trực tiếp 60 >>> 40, tăng thời gian làm choáng 0.8 >>> 1.1 giây.

Hero sát thương

CASSIDY máu cơ bản giảm 225 >>> 200, sát thương của Magnetic Grenade giảm 131 >>> 120.

Sombra chiêu EMP của hero này có thể bị hủy bởi Blizzard của MEI

Hero hỗ trợ

ANA giảm 30% thời gian ru ngủ đối với hero tank 5 >>> 3.5 giây.

BRIGITTE đối với chiêu Rally, giảm tốc độ di chuyển cộng thêm 30% >>> 15%, dùng Shield Bash tác động lên nhiều hero đối địch, làm choáng chúng, bản thân BRIGITTE không còn hồi máu như đồng đội lân cận khi dùng Rally.

MERCY đối với chiêu Caduceus Staff, hồi máu mỗi giây tăng 45 >>> 55 nhưng tính năng hồi máu đáng kể cho đồng đội dưới 50% máu bị loại bỏ. Chiêu Guardian Angel giảm thời gian hồi chiêu 2.5 >>> 1.5 giây. Khả năng bay nhảy bị tăng delay từ 1.0 >>> 1.5 giây. Chiêu Valkyrie, kích hoạt nội tại hồi máu liên tục.

MOIRA đối với chiêu Fade có thể hoạt động cùng lúc với Coalescence (nhưng chiêu này bị giảm tốc độ di chuyển 50% >>> 40%). Tăng thời gian hồi máu của Biotic Grasp từ 2 >>> 3 giây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày