Trang chủ » Chuyện làng game » Overwatch 2 sắp mở bản beta với nhiều nội dung mới

Overwatch 2 sắp mở bản beta với nhiều nội dung mới

Team XemGame | 23/04/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ sẽ được trải nghiệm Overwatch 2 bản beta vào ngày 26/4 với điều kiện đăng ký tham gia trên trang chủ của game.

Overwatch là một trong những game FPS phổ biến nhất thế giới do Blizzard Entertainment phát triển và phát hành vào năm 2016. Sau 6 năm, phần 2 của tựa game này sẽ cập bến thị trường game với nhiều cải tiến so với phiên bản trước, nhất là phần PvP. Những game thủ sở hữu phần 1 sẽ được tải miễn phí phần 2. Ngoài PvP, Overwatch 2 có phần chơi PvE theo cốt truyện cùng với những anh hùng đã được làm mới.

Ở bản Overwatch 2 beta, Blizzard sẽ thu thập phản hồi từ game thủ để điều chỉnh game nếu cần thiết trước khi bản chính thức ra mắt, dự kiến là vào cuối năm nay. Overwatch 2 beta có anh hùng mới là Sojourn đảm nhận vai trò gây sát thương từ khẩu súng tích trữ năng lượng và khả năng lướt đi trên mặt đất với tốc độ cao. Game thủ sẽ trải nghiệm lại các bản đồ cũ, 4 bản đồ mới và 4 vị anh hùng Orisa, Doomfist, Bastion, Sombra đã được làm lại.

Có lẽ phần chơi PvE sẽ không khả dụng ở bản beta vì nhà phát triển muốn game thủ tập trung vào phần PvP để chung tay tìm ra những sai sót trong game. Thời gian kết thúc bản beta vẫn chưa được thông báo, nếu sự kiện này chỉ kéo dài một tuần thì những game thủ chần chừ sẽ bỏ qua cơ hội là một trong những người chơi Overwatch 2 đầu tiên trên thế giới.

Không phải tất cả những người đăng ký đều được hòa mình vào đấu trường Overwatch 2 beta, game thủ cần một chút vận may để lọt vào danh sách được chọn từ nhà phát hành. Giống như cách mà Diablo II: Resurrected đã triển khai trước đây. Nếu như không được gửi thư xác nhận qua email, bạn phải thưởng thức game qua các kênh stream của những người nổi tiếng.

Điều kiện để chơi Overwatch 2 beta thông qua Battle.net là bạn phải có Overwatch 1 sẵn trong máy. Giá của Overwatch 1 đang được bán 40 USD cho bản Legendary và 20 USD cho bản Standard.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tải ngay game kinh dị bom tấn 18+ Amnesia: Rebirth miễn phí

Overwatch là game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang đậm tính chiến thuật có đồ họa 3D. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng được trang bị vũ khí xịn xò cùng bộ giáp chắc khỏe như Iron Man. Overwatch xoay quanh cuộc chiến giữa 2 đội mỗi bên 6 người, các anh hùng sẽ lựa chọn đảm nhận 1 trong 3 vị trí gây sát thương, đỡ đòn hoặc hỗ trợ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày