Trang chủ » Tin Game » Game Online » Overwatch – Bắt đầu chơi game bằng vị trí support là sự lựa chọn hợp lý cho tân thủ

Overwatch – Bắt đầu chơi game bằng vị trí support là sự lựa chọn hợp lý cho tân thủ

Team XemGame | 04/06/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong tháng 5/2016 này, cái tên được mong đợi nhiều nhất trong giới game chắc chắn là Overwatch – tựa MMOFPS đình đám đến từ hãng Blizzard.

Hiện đang trong giai đoạn Open Beta và ai cũng có thể chơi được, Overwatch đã thu hút một số lượng đông đảo người chơi tham gia thử nghiệm. Tuy là MMOFPS, nhưng Overwatch lại có kết cấu khá tương đồng với những tựa game MOBA khi phân chia rõ rệt vai trò các tướng trong game.

Đối với tân thủ, để không trở thành gánh nặng cho team và tỏ ra có ích trong các tình huống, vai trò thích hợp nhất dĩ nhiên là Support.

Lucio

2game_2_6_Overwatch_87(1).jpg (1920×1080)

Lúcio là một vị tướng cực kỳ cơ động. Trong bản cập nhật mới nhất, sát thương của chiêu Sonic Amplifier và combo cận chiến đã bị nerf, tuy nhiên khả năng buff tốc độ và ultimate của Lúcio vẫn tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong mọi tình huống.

Khi Amp It Up đang trong thời gian hồi, Crossfade hồi máu không đáng kể, nhưng hiệu lực buff tốc của nó vẫn giúp đồng đội rất nhiều. Vì vậy, buff tốc là ưu tiên hàng đầu khi Amp It Up đang hồi, hoặc khi team bạn có tướng hồi máu khác.

Khi các tướng địch như Pharah, Reaper, Genji, Hanzo và Soldier: 76 dùng ultimate, đối sách phù hợp là buff tốc để chạy thay vì hồi máu. Mặc khác, khi được Lúcio buff tốc, đồng đội của anh có thể sử dụng ultimate hiệu quả hơn.

Một thời điểm khác để sử dụng buff tốc cho hiệu quả là khi có nhiều đồng minh đang tụ tập ở căn cứ, và hiệu ứng này sẽ giúp họ quay lại chiến trường rất nhanh.

Mercy

2game_2_6_Overwatch_95.jpg (1920×1080)

Về cơ bản, Mercy luôn là mục tiêu hàng đầu cho team địch, vì vậy hãy sử dụng Guardian Angle để bay đến một đồng đội và tự bảo vệ mình. Nếu xung quanh đó không có đồng đội, Caduceus Blaster vẫn là một vũ khí đáng tin cậy để sống sót ngoài chiến trường.

Về hồi máu, nên ưu tiên chọn đồng minh đang có ít máu nhất. Mercy có thể hồi sinh tất cả đồng minh đã chết ở tình trạng gần đầu máu, do đó đây là một tướng có khả năng lật kèo rất mạnh. Vì vậy, nên yêu cầu đồng đội luôn ở gần mình để có thể dùng ultimate thật hiệu quả.

Zenyatta

2game_2_6_Overwatch_137.jpg (2560×1440)

Zenyatta có DPS cao nhất trong số các tướng Support, nhưng anh ta vẫn nằm ở kèo dưới khi đụng độ với các tướng Offense thuần tấn công.

Orb of Destruction là một kỹ năng có thể dùng khi đang trốn ở các góc. Sau khi gắn Orb of Destruction vào một mục tiêu, bạn có thể biết rõ vị trí của hắn. Ngoài ra, cơ chế tính sát thương của Orb of Discord khiến kỹ năng này cực kỳ hiệu quả khi dùng lên các tướng tank trâu bò.

Symmetra

2game_2_6_Overwatch_107.jpg (1911×1080)

Nếu Lúcio cũng có mặt trong đội, hãy lợi dụng buff tốc của anh ta để thiết lập các trụ Sentry Turret tại những điểm quan trọng. Trước khi tham chiến, hãy nạp đầy Photon Projector để gây sát thương cực mạnh lên các tướng Offense phe địch.

Sau khi giết địch bằng tia của Photon Projector, đè giữ nút chuột trái (để sát thương không bị reset) và ngắm vào một mục tiêu mới càng nhanh càng tốt.

Nếu team địch có các tướng cơ động cao như Tracer và Genji, bạn nên đặt cục dịch chuyển Teleporter ở các vị trí khuất tầm nhìn để phát huy tác dụng tốt hơn.

Tổng hợp

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày